05/11/2023 13:50 GMT+7

TP.HCM: Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Lệ

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ cho rằng thời điểm làm đơn xin vào Đảng rất thiêng liêng và tự hào. Bà được tiếp nối truyền thống cách mạng của gia đình, của quê hương Củ Chi đất thép thành đồng.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên (giữa) cùng Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải (bìa trái) trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Ảnh: CẨM NƯƠNG

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên (giữa) cùng Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải (bìa trái) trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Ảnh: CẨM NƯƠNG

Nhân kỷ niệm 106 năm Ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2023), sáng 5 -11, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên và trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng", "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng" cho 26 đảng viên. Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến dự lễ.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung - phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phụ trách Đảng bộ Khối - gửi lời chúc mừng 14 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Bà Dung bày tỏ niềm tin về sự tiên phong, gương mẫu của nhiều thế hệ đảng viên, làm lan tỏa niềm tin, lý tưởng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhất là những bạn trẻ trong và ngoài khối.

Ông Phạm Văn Bảy - 95 năm tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng - bày tỏ niềm xúc động khi được vinh dự nhận huy hiệu Đảng hôm nay. Ông Bảy vào Đảng năm 1953 tại Pháp khi tham gia Hội Liên hiệp Việt kiều Pháp. Về sau ông từng làm giáo viên của trường Giao thông Công chính, đại biểu HĐND TP khóa III, chủ tịch Hội Tin học TP cho đến khi nghỉ hưu năm 1994.

Ông Phạm Văn Bảy nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng - Ảnh: CẨM NƯƠNG

Ông Phạm Văn Bảy nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng - Ảnh: CẨM NƯƠNG

Cũng tại buổi lễ, thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu đảng, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ cảm ơn Đảng đã dìu dắt, động viên, giúp đỡ đảng viên phấn đầu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Bà nhắc nhớ về thời điểm làm đơn xin vào Đảng “rất thiêng liêng và tự hào”.

"Với chúng tôi đây là mốc son đánh dấu cuộc đời của người cộng sản. Từ đây, tôi được tiếp nối truyền thống cách mạng, những người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam của gia đình, nhất là di nguyện của người cha trước lúc đi xa, của quê hương Củ Chi đất thép thành đồng, của TP Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP.HCM”, bà Lệ nói.

Theo bà Lệ, trở thành đảng viên vừa là vinh dự và cũng là trọng trách rất lớn, bà khẳng định bản thân và các đảng viên nhận huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, để luôn xứng đáng với lòng tin của đồng đội, của Đảng bộ, chi bộ và nhân dân đã gửi gắm.

Nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh nhận huy hiệu 60 năm tuổi ĐảngNguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Chiều 29-9, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên