Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

TP.HCM tặng vật tư y tế phòng chống dịch cho An Giang, Đồng Tháp

19/10/2021 21:04 GMT+7

TTO - Chiều 19-10, ông Nguyễn Văn Nên - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP.HCM - cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tỉnh ủy An Giang về công tác phòng chống dịch COVID-19.

TP.HCM tặng vật tư y tế phòng chống dịch cho An Giang, Đồng Tháp - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao tặng cho Tỉnh ủy An Giang 3 tỉ đồng để phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh: H.N.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã thông tin tình hình dịch bệnh COVID-19 lần thứ tư diễn biến phức tạp, tác động sâu sắc đến nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó, TP.HCM là một trong những địa phương bị ảnh hưởng hết sức nặng nề; cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn, nhiều cơ sở kinh doanh đã phải ngừng hoạt động thời gian dài…

Tuy nhiên, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, TP.HCM đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, chia sẻ của tỉnh An Giang. Ông Nên bày tỏ lòng cảm ơn Đảng bộ và nhân dân An Giang đã chia sẻ, góp phần hỗ trợ, chung tay cùng TP.HCM vượt qua đại dịch COVID-19.

Bí thư Thành ủy TP.HCM cho rằng, An Giang đã bản lĩnh, linh hoạt, sáng tạo và huy động sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị tham gia vào công tác phòng, chống dịch. Do đó, mong muốn tỉnh sẽ tiếp tục linh hoạt thực hiện tốt công tác thích nghi an toàn với dịch COVID-19. TP.HCM sẽ luôn sẵn sàng phối hợp với An Giang trong thời gian tới để thực hiện tốt việc chăm lo cho người dân.

TP.HCM tặng vật tư y tế phòng chống dịch cho An Giang, Đồng Tháp - Ảnh 2.

Bí thư Thành ủy TP.HCM phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy An Giang - Ảnh: H.N.

Lãnh đạo Tỉnh ủy An Giang cho biết An Giang đã huy động tổng lực hỗ trợ an sinh xã hội cho người dân từ vùng dịch về. Đến nay đã có trên 64.000 người đi từ các tỉnh, thành phố khác về địa phương. 

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã trao tặng 3 tỉ đồng và vật tư y tế phòng, chống dịch cho An Giang. 

Trước đó, sáng cùng ngày, Bí thư Nguyễn Văn Nên đã đến thăm và làm việc với tỉnh Đồng Tháp về tình hình phòng chống dịch. Đồng thời, trao tặng cho tỉnh Đồng Tháp 1 tỉ đồng và các thiết bị y tế để phòng, chống dịch COVID-19.

An Giang bỏ quy định ra khỏi tỉnh phải làm đơn An Giang bỏ quy định ra khỏi tỉnh phải làm đơn

TTO - Ngày 18-10, ông Trần Anh Thư - phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - đã ký văn bản 1176 thay thế công văn số 1154 về việc công dân ra khỏi tỉnh phải làm đơn mà Tuổi Trẻ Online đã phản ánh.

BỬU ĐẤU - H.N
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận