Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

TP.HCM tạm ngưng đào đường dịp giỗ Tổ Hùng Vương

05/04/2022 18:43 GMT+7

TTO - Ngày 5-4, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết vừa có thông báo tạm ngưng thi công các công trình trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương.

TP.HCM tạm ngưng đào đường dịp giỗ Tổ Hùng Vương - Ảnh 1.

Công trình thi công trên đường Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức) - Ảnh: ĐỨC PHÚ

Theo đó, TP.HCM sẽ tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong thời gian từ ngày 9 đến hết ngày 10-4.

Việc tạm ngưng này nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương.

Sở Giao thông vận tải TP yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình đào đường có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công, khẩn trương tái lập toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 9-4.

Các công trình thi công có rào chắn mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào nhưng phải thu gọn hàng rào, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.

TP.HCM: Giỗ Tổ Hùng Vương diễn ra 4 ngày với nhiều hoạt động đặc sắc TP.HCM: Giỗ Tổ Hùng Vương diễn ra 4 ngày với nhiều hoạt động đặc sắc

TTO - Tại TP.HCM, lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm nay diễn ra từ ngày 8-4 đến 11-4 tại khu tưởng niệm các vua Hùng, công viên Lịch sử - văn hóa dân tộc (thành phố Thủ Đức) với nhiều hoạt động hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dân.

ĐỨC PHÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận