Tag: công trình thi công

Nhà dân phải ‘chống nạng’ cạnh công trình của Liên đoàn Địa chất xạ - hiếm

Gần 20 nhà dân đã bị nứt, lún, phải 'chống nạng' từ khi dự án xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật của đơn vị này thi công tầng hầm.

Hàn Quốc phát hiện cột thép biến mất khi kiểm tra xây dựng các chung cư

Chính phủ Hàn Quốc liên tục phát hiện nhiều sai phạm, đặc biệt là các cột cốt thép 'biến mất' trong khi xây dựng chung cư hoặc khu phức hợp.

Chỉ huy trưởng công trình làm gì, làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi?

Công việc của chỉ huy trưởng công trình là gì và làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sập taluy trên đèo Prenn Đà Lạt: Nạn nhân thứ 2 tử vong

Nạn nhân thứ 2 trong vụ sập taluy công trình mở rộng đèo Prenn Đà Lạt đã tử vong.

Đường thành đê nửa mét, bên này hố công trình sâu, bên kia bờ sông dốc đứng

Bà con qua lại đoạn đường này đi rất chậm và dòm ngó kỹ để "né" xe hướng ngược lại. Học trò tiểu học xuống xe đạp dắt bộ "vượt" hố sâu nguy hiểm.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM kiên quyết không tiếp nhận công trình kém chất lượng

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra, đảm bảo chất lượng công trình. Các công trình thi công không đảm bảo chất lượng sẽ không được tiếp nhận.

Bé Hạo Nam rơi vào trụ bê tông là tai nạn lao động, không khởi tố vụ án

Văn phòng Công an tỉnh Đồng Tháp đã có thông tin báo chí liên quan vụ cháu Hạo Nam rơi vào trụ bê tông công trình cầu Rọc Sen là tai nạn lao động, cơ quan điều tra không khởi tố vụ án.

Rơi từ giàn giáo cao tại công trình mở rộng sân bay Phú Bài, một công nhân tử vong

TTO - Trong lúc thi công công trình mở rộng sân bay Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế), một công nhân bị rơi từ trên giàn giáo cao xuống đất tử vong.

11 năm kiện 'hàng xóm' xây tòa nhà Coteccons khiến nhà mình có thể sập bất cứ lúc nào

TTO - "Tôi bắt đầu rơi vào cảnh màn trời chiếu đất này căn nguyên cũng là do công trình xây dựng tòa nhà văn phòng của Coteccons sát vách nhà tôi khởi công vào tháng 5-2009" - bà Nguyễn Thị Son (60 tuổi) ở phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM ngậm ngùi.

TP.HCM tạm ngưng đào đường dịp giỗ Tổ Hùng Vương

TTO - Ngày 5-4, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết vừa có thông báo tạm ngưng thi công các công trình trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương.