03/06/2022 19:18 GMT+7

TP.HCM mừng công HLV, VĐV đạt thành tích cao SEA Games 31

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - Chiều 3-6, UBND TP.HCM tổ chức buổi lễ mừng công, trao tặng bằng khen cho các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

TP.HCM mừng công HLV, VĐV đạt thành tích cao SEA Games 31 - Ảnh 1.

TP.HCM mừng công các HLV, VĐV đã đạt thành tích cao và huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh: H.T

Tại buổi lễ, các nhà tài trợ đã trao thưởng 7 tỉ đồng cho đoàn thể thao TP.HCM sau những đóng góp chung vào thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 với 446 huy chương, dẫn đầu bảng tổng sắp.

Ban thi đua khen thưởng thành phố cũng công bố quyết định khen thưởng dành cho 208 cá nhân, HLV, VĐV thành phố đã đạt thành tích cao, giành huy chương tại kỳ đại hội lần này.

Phát biểu thay mặt các HLV, VĐV TP.HCM, ông Trương Minh Sang - HLV đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị lãnh đạo thành phố, lãnh đạo ngành, nhà tài trợ đã luôn quan tâm, động viên kịp thời và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực mang vinh quang về cho Tổ quốc.

"Để có được những thành công ở SEA Games 31, ngoài sự nỗ lực, tài năng, chúng tôi cũng cần phải có sự quan tâm, đầu tư từ các cấp lãnh đạo, định hướng từ các lãnh đạo ngành của từng bộ môn.

Trong 2 năm vừa qua do tình hình dịch bệnh, các VĐV gặp ảnh hưởng rất nhiều, rất nhiều giải đấu đã bị hoãn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các lãnh đạo, động viên chúng tôi vượt qua mọi khó khăn", ông Minh Sang nói.

HLV Trương Minh Sang cũng cho biết Hội đồng nhân dân TP.HCM đã thông qua nghị quyết 05, nâng cao chính sách đặc thù cho các HLV, VĐV thể thao thành phố. Ngoài số tiền thưởng 50 triệu đồng cho những tấm huy chương, các VĐV còn được hưởng chế độ 12 triệu đồng/tháng trong vòng 2 năm.

Tặng Huân chương Lao động hạng ba cho hai đội tuyển bóng đá giành huy chương vàng SEA Games 31 Tặng Huân chương Lao động hạng ba cho hai đội tuyển bóng đá giành huy chương vàng SEA Games 31

TTO - Đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia giành huy chương vàng SEA Games 31 đã vinh dự được tặng Huân chương Lao động hạng ba.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên