Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022
TP.HCM mừng công HLV, VĐV đạt thành tích cao SEA Games 31
TTO - Chiều 3-6, UBND TP.HCM tổ chức buổi lễ mừng công, trao tặng bằng khen cho các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

TP.HCM mừng công các HLV, VĐV đã đạt thành tích cao và huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh: H.T
Tại buổi lễ, các nhà tài trợ đã trao thưởng 7 tỉ đồng cho đoàn thể thao TP.HCM sau những đóng góp chung vào thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 với 446 huy chương, dẫn đầu bảng tổng sắp.
Ban thi đua khen thưởng thành phố cũng công bố quyết định khen thưởng dành cho 208 cá nhân, HLV, VĐV thành phố đã đạt thành tích cao, giành huy chương tại kỳ đại hội lần này.
Phát biểu thay mặt các HLV, VĐV TP.HCM, ông Trương Minh Sang - HLV đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị lãnh đạo thành phố, lãnh đạo ngành, nhà tài trợ đã luôn quan tâm, động viên kịp thời và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực mang vinh quang về cho Tổ quốc.
"Để có được những thành công ở SEA Games 31, ngoài sự nỗ lực, tài năng, chúng tôi cũng cần phải có sự quan tâm, đầu tư từ các cấp lãnh đạo, định hướng từ các lãnh đạo ngành của từng bộ môn.
Trong 2 năm vừa qua do tình hình dịch bệnh, các VĐV gặp ảnh hưởng rất nhiều, rất nhiều giải đấu đã bị hoãn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các lãnh đạo, động viên chúng tôi vượt qua mọi khó khăn", ông Minh Sang nói.
HLV Trương Minh Sang cũng cho biết Hội đồng nhân dân TP.HCM đã thông qua nghị quyết 05, nâng cao chính sách đặc thù cho các HLV, VĐV thể thao thành phố. Ngoài số tiền thưởng 50 triệu đồng cho những tấm huy chương, các VĐV còn được hưởng chế độ 12 triệu đồng/tháng trong vòng 2 năm.
-
TTO - Tối nay, 25-6, cô gái đến từ Tây Ninh: Nguyễn Thị Ngọc Châu đã vượt qua 40 nhan sắc khác đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, TP.HCM, để đội lên đầu chiếc vương miện.
-
TTO - Nói với hàng trăm nhà đầu tư có mặt tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 chiều 25-6, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ nhà đầu tư an tâm trước diễn biến trồi sụt của thị trường chứng khoán thời gian qua và kêu gọi tiếp tục đầu tư.
-
TTO - Theo chính quyền Ukraine, đợt oanh tạc vào miền bắc nước này xuất phát từ nước láng giềng Belarus và diễn ra ngay trước thềm một cuộc gặp của Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đồng cấp Belarus ngày 25-6.
-
TTO - Tính từ 16h ngày 24-6 đến 16h ngày 25-6, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 657 ca nhiễm mới trong nước (tăng 4 ca so với ngày trước đó) tại 36 tỉnh, thành phố (có 512 ca trong cộng đồng).
-
TTO - Ngày 25-6, Công an TP.HCM đã làm việc với 3 người là trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng là ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi). Ông Tân, bà Nhi, bà Hà đang bị nhiều người tố giác, đề nghị khởi tố.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận