16/04/2024 16:18 GMT+7

TP.HCM: Cơ sở núp bóng phòng khám răng hàm mặt, tăng 'size cậu nhỏ' trái phép

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa có quyết định xử phạt hai phòng khám quảng cáo và cung cấp dịch vụ tăng 'size cậu nhỏ' trái phép.

Thanh tra Sở Y tế phát hiện nhân viên và các dụng cụ, vật tư… phục vụ cho kỹ thuật “tăng size cậu nhỏ” trái phép tại phòng khám UCI International - Ảnh: Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cung cấp

Thanh tra Sở Y tế phát hiện nhân viên và các dụng cụ, vật tư… phục vụ cho kỹ thuật “tăng size cậu nhỏ” trái phép tại phòng khám UCI International - Ảnh: Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cung cấp

Ngày 16-4, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM thông tin đã có quyết định xử phạt hai cơ sở quảng cáo và cung cấp dịch vụ nam khoa trái phép.

Cơ sở một là Công ty TNHH SaiGon Shine có địa chỉ 95 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chăm sóc da và cấp phép phòng khám răng hàm mặt nhưng lại quảng cáo và hành nghề điều trị nam khoa trái phép.

Phòng khám này có dấu hiệu xem thường pháp luật, quảng cáo và hành nghề trái phép khi núp bóng phòng khám răng hàm mặt, quảng cáo nam khoa trên Facebook “Phòng khám SaiGon Shine” dùng máy chiếu tia tăng kích thước dương vật.

Cơ sở này đã hai lần từ chối ký vào biên bản vi phạm hành chính (ngày 3-4 và 15-4), tương ứng hai đợt kiểm tra đột xuất của Thanh tra Sở Y tế xuất phát từ phản ánh của người dân.

Sở Y tế quyết định tước chứng chỉ hành nghề phòng khám răng hàm mặt trong thời gian 6 tháng.

Ngoài ra quyết định xử phạt cơ sở này 132 triệu đồng và đình chỉ hoạt động của cơ sở.

Đồng thời Sở Y tế đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư xem xét đình chỉ ngành nghề kinh doanh liên quan đến khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc da của doanh nghiệp này.

Trường hợp thứ hai là cơ sở UCI International do UBND quận 1 cấp mã số đăng ký hộ kinh doanh (ông Nguyễn Minh Thành là chủ hộ) về dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khỏe tương tự.

Tuy nhiên qua kiểm tra đột xuất, phát hiện hai khách hàng đang được tư vấn và thực hiện dịch vụ chăm sóc da và “tăng size cậu nhỏ”.

Đoàn kiểm tra phát hiện tại tầng bốn và năm là nơi thực hiện các dịch vụ cho khách hàng, mỗi tầng bố trí một phòng có ba giường và các sản phẩm sử dụng cho khách hàng.

Tại tầng sáu có một tủ đựng hàng hóa, mỹ phẩm sử dụng cho khách. Tuy nhiên cơ sở không cung cấp được hóa đơn, chứng từ nguồn gốc các sản phẩm, hàng hóa trên. Đoàn đã tạm giữ để xử lý theo quy định.

Kiểm tra trên Facebook của cơ sở này, có đăng tải các nội dung quảng cáo liên quan đến dịch vụ nam khoa như: tăng size quý ông chuẩn y khoa, tăng size cậu nhỏ, trẻ hóa tái sinh toàn bộ gương mặt, xóa nhăn, nâng cơ...

Thanh tra Sở Y tế đã xử phạt vi phạm hành chính cơ sở ít nhất là 60 triệu đồng, và đình chỉ hoạt động cơ sở này.

Sở Y tế yêu cầu UBND quận 1 phải tăng cường công tác kiểm tra sau cấp phép, xử lý nghiêm các cơ sở lợi dụng loại hình kinh doanh nhạy cảm này để thực hiện các dịch vụ ngoài phạm vi cấp phép.

Nam giới Nam giới 'yêu dai': Chớ tự hào bản lĩnh đàn ông vì đó là dấu hiệu bệnh lý nam khoa

Nhiều nam giới cảm thấy tự hào trong chuyện chăn gối khi thời gian quan hệ kéo dài. Thế nhưng, chuyên gia cảnh báo việc "yêu dai" cũng là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý ở nam khoa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên