Tag: răng hàm mặt

Dễ xảy ra gãy kim gây tê khi đi chữa răng

Dị vật kim khâu có thể di chuyển đến nhiều nơi dễ gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Cẩn thận viêm xương hàm, viêm lợi vì biến chứng sau nhổ răng

Sau khi nhổ răng hàm dưới bên trái, bà P.T.L. (65 tuổi) đau nhức, sưng nề suốt 4 tháng. Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện tại vị trí răng đã nhổ vẫn còn mảnh chân răng chưa được lấy hết.

Dự án tâm huyết của TS.BS Võ Văn Nhân

Sáng ngày 12-12 đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Trung tâm nha khoa của Công ty cổ phần Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Nhân Tâm tại số 205 Nguyễn Văn Cừ, phường 3, quận 5, TP.HCM.

Mắc bệnh sâu răng và nha chu, cẩn thận mất răng

Hai bệnh lý về răng miệng nổi trội hiện nay đa số người Việt Nam gặp phải là sâu răng và nha chu, đây là nguyên nhân chính dẫn đến mất răng.

Phẫu thuật nội soi xoang, cẩn thận rò dịch não tủy qua mũi

Phẫu thuật xoang đang rất phổ biến nhưng mới đây ông Nguyễn Văn T. (63 tuổi, ở Vĩnh Phúc) phải nhập viện trong tình trạng sốt, mũi chảy dịch trong suốt và được các bác sĩ chẩn đoán rò dịch não tủy qua đường mũi.

Điểm sàn Trường đại học Y Hà Nội từ 19 - 23,5 điểm

Trường đại học Y Hà Nội vừa công bố điểm sàn xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Máu chảy không ngừng sau khi lấy cao răng, bất ngờ phát hiện mắc ung thư máu

Ngày 24-7, bác sĩ phòng khám răng hàm mặt của ĐH Y dược thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội thông tin về trường hợp bệnh nhân 32 tuổi bất ngờ phát hiện mắc ung thư máu sau khi lấy cao răng lần đầu tiên.

Ai cần làm răng sứ thẩm mỹ?

Một hàm răng đều, trắng, đẹp là mơ ước của tất cả mọi người, nhưng do chưa có kỹ năng chăm sóc để có hàm răng đẹp (bác sĩ nha khoa cho rằng cần chăm sóc răng từ giai đoạn bào thai), nên nhiều người Việt khi trưởng thành đã làm răng sứ thẩm mỹ.

Thị trấn Los Algodones - “Thánh địa” của nha khoa ở Mexico

Los Algodones, nơi được coi là “thủ đô các dịch vụ răng miệng” trên thế giới, có 7.000 người đang sinh sống nhưng có tới 600 nha sĩ được cấp giấy phép hoạt động.

Công bố thành lập CLB ITI Biên Hòa tại hội thảo implant nha khoa

Hội thảo Implant nha khoa được tổ chức ngày 9-4 đánh dấu sự trưởng thành của ITI Việt Nam trong việc mở rộng quy mô. Tại hội thảo, CLB ITI Biên Hòa chính thức được thành lập. BS Nguyễn Ngọc Thái và BS Nguyễn Thị Minh Hiền tạm quyền đồng chủ tịch CLB.