Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Touliver, Soobin, Cường Seven… cùng kết hợp trong MV “khủng”

09/05/2018 08:08 GMT+7

TTO - MV Everyday vừa chính thức ra mắt tối 8-5 có lẽ MV 'khủng' nhất trong thời gian qua của giới underground khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám.

Touliver, Soobin, Cường Seven… cùng kết hợp trong MV “khủng” - Ảnh 1.

Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Cường Seven, TripleD, Mr.A, Tín Lê… xuất hiện trong buổi giới thiệu MV Everyday

Thực tế, tất cả những tên tuổi đang được giới trẻ yêu thích thời gian qua như Soobin Hoàng Sơn, Touliver, Kimmese, JustaTee đều là thành viên của nhóm nhạc SpaceSpeakers đình đám trong giới nghe nhạc Hà Nội, trước khi xé lẻ ra từng thành viên hoạt động riêng lẻ ở thời điểm hiện tại.

SpaceSpeakers được thành lập vào tháng 10-2011 với trưởng nhóm là Hoàng Touliver.

Điểm mạnh của nhóm là luôn "biến hóa" với nhiều thể loại nhạc khác nhau bắt kịp xu hướng chung của âm nhạc thế giới.

MV Everyday

Hoàng Touliver - tác giả của ca khúc Everyday lần này - từng theo học khoa piano - jazz chính quy tại Học viện Âm nhạc quốc gia trong vòng 11 năm.

Với nền tảng âm nhạc vững chắc, Touliver giờ đây đã trở thành một trong những tên tuổi DJ được yêu thích nhất trong cộng đồng nghe nhạc Việt.

Touliver, Soobin, Cường Seven… cùng kết hợp trong MV “khủng” - Ảnh 3.

Hoàng Touliver (bìa phải) - trưởng nhóm SpaceSpeakers, tác giả của ca khúc Everyday

Ca khúc Everyday lần này thực ra đã được hoàn thành vào năm 2013, một ca khúc mà bất kì người trẻ nào cũng có thể thấy chính mình trong đó. Chúng tôi quyết định ra mắt vào thời điểm này bởi hiện tại, MV như một bước đánh dấu sự trưởng thành này của chúng tôi.

Hoàng Touliver

Dù ở thời điểm hiện tại, Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn hay JustaTee, Cường Seven, TripleD, Mr.A, Kimmese... đều đã có sự nghiệp riêng nhưng trưởng nhóm Touliver vẫn khẳng định họ không hề có bất kì mâu thuẫn hay cạnh tranh nào, và đó cũng là lí do mà SpaceSpeakers vẫn có thể tụ hợp lại mỗi năm một lần để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chung như MV Everyday lần này.

Touliver, Soobin, Cường Seven… cùng kết hợp trong MV “khủng” - Ảnh 5.

Soobin Hoàng Sơn (áo trắng) là thành viên thành công nhất của SpaceSpeakers ở thời điểm hiện tại

Mượn hình ảnh 3 cô gái trẻ đại diện cho những mẫu hình nữ giới trong xã hội hiện đại, MV Everyday khắc họa những bất công, nỗi buồn chung mà đa phần nữ giới trong xã hội hiện đại phải trải qua: thất bại trong chuyện tình cảm, áp lực về gia đình, định kiến giới tính, cám dỗ nơi công sở...

Tất cả khiến ba cô gái tìm đến cái chết để giải quyết. Với việc vạch trần sự thật về những bất công đối với người phụ nữ, MV truyền tải thông điệp về lối sống tích cực để vượt qua những khó khăn, cám dỗ.

Touliver, Soobin, Cường Seven… cùng kết hợp trong MV “khủng” - Ảnh 6.

Cường Seven (thứ 2 từ phải qua) thể hiện khả năng vũ đạo cực ngầu trong MV Everyday lần này

Everyday không diễn tả cái chết hay cách người ta sẽ chết, MV chỉ diễn tả cái xấu và hướng đến việc tìm ra cách giải quyết làm sao để suy nghĩ tốt hơn cho những người cũng gặp phải tình trạng như vậy. Hãy sống thật tích cực và mạnh mẽ vượt qua!

Hoàng Touliver chia sẻ

MV của Soobin, Chi Pu, Tóc Tiên, Hari Won... không hiểu sao mà hot? MV của Soobin, Chi Pu, Tóc Tiên, Hari Won... không hiểu sao mà hot?

TTO - Sự bùng nổ của thị trường nhạc số trên Youtube trong những năm gần đây đã dẫn đến một thực trạng, đó là độ hot của một sản phẩm âm nhạc sẽ được tính bằng lượng view mà nó đạt được trong một đơn vị thời gian nhất định.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận