Thu Minh, Touliver, Krazy, Eddy chấm chung kết Steps2fame

05/04/2018 15:42 GMT+7

TTO - Trải qua hơn 4 tháng sàng lọc, 8 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi hát Steps2fame sẽ bước vào đêm chung kết vào tối 7-4 để tìm ra 4 giọng ca may mắn nhất vào chương trình đào tạo với Hàn Quốc.

Thu Minh, Touliver, Krazy, Eddy chấm chung kết Steps2fame - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường và Thu Minh sẽ trình diễn trong đêm chung kết Steps2fame. Riêng Thu Minh cũng đã là giám khào xuyên suốt cuộc thi - Ảnh: GIA TIẾN

Steps2fame lấy cảm hứng từ sự thành công của những chương trình tìm kiếm tài năng tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây như: Produce 101, Mixnine, The Unit…

Với mô hình tuyển sinh và đạo tạo từ Hàn Quốc, cuộc thi đã thu hút được hơn 2.000 thí sinh nộp các clip nhạc về đăng ký tham gia, trong đó có những giọng ca trẻ từ các phòng trà hay những "hot face" như diễn viên Hạ Vi, người mẫu Thiên Nga...

Dẫu vậy, những "người đẹp hát" đều không qua được vòng bán kết và theo MC Anh Khoa, cũng là người lên ý tưởng thực hiện chương trình, thì 8 giọng ca được chọn vào vòng bán kết đều là những cá tính âm nhạc đặc biệt với giọng hát tốt, giàu cảm xúc.

Đêm chung kết Steps2fame sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 7-4 tại nhà hát VOH (Q.1, TP.HCM) với sự góp mặt của các giám khảo, hai nhà sản xuất âm nhạc Krazy, Eddy đến từ Hàn Quốc và nhà sản xuất Touliver cùng ca sĩ Thu Minh.

Bộ tứ giám khảo này sẽ dành ngày 6-4 để "chuốt" thêm cho các thí sinh trước đêm chung kết.

Trong đêm chung kết này, 8 thí sinh sẽ trình diễn một tiết mục mà mình yêu thích và hợp ca ca khúc chủ để trong phần mở màn.

Thu Minh, Touliver, Krazy, Eddy chấm chung kết Steps2fame - Ảnh 2.

Các thí sinh ở vòng thi bán kết Steps2fame vào ngày 1 và 2-4 tại TP.Đà Lạt - Ảnh: C.E.

8 thí sinh là những gương mặt đến từ các thành phố, vùng miền khác nhau như: Bàng Khánh Tùng Lâm (người dân tộc thiểu số đến từ Sơn La ), Bùi Chí Nam (CHLB Đức), Kiều Phan Quốc Lân (TP.HCM), Nguyễn Ngọc Lượng (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Duy (Thái Nguyên), Hoàng Đức Toàn (Gia Lai), Nguyễn Châu Khang (Bến Tre) và thí sinh nữ duy nhất là Bùi Huyền Thảo My (TP.HCM).

Đêm chung kết, ban giám khảo sẽ chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để trở thành thực tập sinh của công ty Celeb Entertainment.

Các em sẽ được ký hợp đồng 4 năm rưỡi với công ty, trong đó có một năm học tập và đào tạo tại Hàn Quốc (trung tâm Glogal K Center - nơi ghi hình của chương trình gameshow đình đám Produce 101).

Ngoài vai trò giám khảo, ca sĩ Thu Minh cũng sẽ trình diễn hai ca khúc trong đêm chung kết: I don't believeNever enough.

Thu Minh tìm kiếm tài năng âm nhạc Thu Minh tìm kiếm tài năng âm nhạc

TTO - Là giám khảo chính, ca sĩ Thu Minh sẽ cùng đồng hành và đào tạo các thí sinh trong suốt quá trình tìm kiếm tài năng âm nhạc STEPS2FAME.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận