Tag: Học viện âm nhạc quốc gia

NSND Thu Hiền, Hà Lê, Ngọc Khuê... hát gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ khó khăn

Hơn 200 triệu đồng đã được thêm vào quỹ từ thiện 'Hạnh phúc cho mọi người' từ đêm biểu diễn nghệ thuật 'Thiện' diễn ra tối 7-3 tại Hà Nội.

10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 là ai?

TTO - Hội đồng xét chọn giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 vừa công bố 10 gương mặt xuất sắc nhất, trong đó có đến 2 gương mặt nổi trội trong các hoạt động xã hội.

Lắng đọng với những giai điệu nghệ thuật của chương trình Tiếng mùa xuân

Tối 20-1 vừa qua, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật 'Tiếng mùa xuân'.

Cô gái khiếm thị được tuyển thẳng vào Nhạc viện

TTO - Không còn mẹ, đôi mắt bị bao phủ một lớp màng không nhìn rõ mọi thứ, nhưng hơn 5 năm qua, một mình cô gái khiếm thị bươn chải ở thủ đô, nuôi ước mong tự nuôi sống bản thân.

Các học viện múa, âm nhạc kêu cứu vì không được đào tạo trung cấp

TTO - Trước nguy cơ không được tiếp tục đào tạo hệ trung cấp, Học viện Múa Việt Nam và Học viện Âm nhạc quốc gia đang kêu cứu.

Nhóm LIME tan rã, Liz Kim Cương ra mắt MV solo 'Nói hết lòng mình'

TTO - Sáu tháng sau khi nhóm nhạc nữ LIME tan rã, giọng nữ chính của nhóm là Liz Kim Cương vừa chào sân Vpop bằng sản phẩm solo 'Nói hết lòng mình', khẳng định tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc.

Người hát 'Ngày chưa giông bão' thành 'nàng thơ' của ban nhạc Anh Em

TTO - 'Nghệ sĩ mới của năm' của Giải Cống hiến 2019 và Giải Keeng Young Awards 2018 - Bùi Lan Hương sẽ có live concert đầu tiên cùng ban nhạc Anh Em trong chuỗi chương trình Music Home.

13 tỉnh, thành tham dự Liên hoan ca trù toàn quốc năm 2018

Liên hoan ca trù toàn quốc năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 1-5.11 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh với sự tham gia của các đơn vị thuộc 13 tỉnh, thành phố có di sản ca trù.

20-10 nghe Lavie en rose Dương Cầm 'pop hóa' ngợi ca phái đẹp

TTO - Ca khúc bán cổ điển trứ danh Lavie en rose đã được nhạc sĩ Dương Cầm “pop hóa” và tung ra đúng ngày 20/10 qua giọng hát soprano của Hiền Nguyễn.

Bằng Kiều, Tùng Dương 'đổi' hit cho nhau trong Trở về

TTO - Quay về Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) đêm 21.6 cùng với liveshow Trở về, Bằng Kiều và Tùng Dương đã có một màn kết hợp đầy thú vị trên sân khấu.