Tag: Kimmese

Uni5, Mỹ Anh, Erik hay Ali Hoàng Dương sẽ là quán quân The Heroes 2021?

TTO - Kimmese, Mike Phạm ra mắt MV đồng hành người đang chung sống với HIV; Thanh Hằng, Hương Giang hội ngộ tại Fashion Voyage Gallery; lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ; Chuông vàng vọng cổ trở lại... là những tin được quan tâm ngày 21-11.

Kimmese xin lỗi về phát ngôn nói ICD là rapper hoang tưởng

Sáng 6-8, nữ rapper Kimmese đã có bài đăng với nội dung xin lỗi về những phát ngôn chê bai, châm biếm đàn em trước đó. Lời xin lỗi với thái độ cầu thị được ICD đáp lại.

Hai thí sinh King of Rap và Rap Việt chê nhau, làng rap nổ ra tranh cãi

TTO - Làng rap tranh cãi ICD có xứng đáng quán quân King of Rap; Nghệ sĩ Thanh Loan của Biệt động Sài Gòn được xét danh hiệu NSND ở tuổi 70; Bố già được công chiếu ở Hong Kong... là những thông tin được quan tâm ngày 21-7.

Touliver, Soobin, Cường Seven… cùng kết hợp trong MV “khủng”

TTO - MV Everyday vừa chính thức ra mắt tối 8-5 có lẽ MV 'khủng' nhất trong thời gian qua của giới underground khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám.

Lý Sơn trong vắt trong MV Ta cứ đi cùng nhau

TTO - Dù là lựa chọn 'chữa cháy' nhưng hình ảnh đảo Lý Sơn trong MV mới nhất của bộ đôi rapper Đen và Linh Cáo: Ta cứ đi cùng nhau khiến người xem phải nao lòng.

Thí sinh Tuyệt đỉnh tranh tài vất vả vì "dance"

TTO - Nhạc dance chính là đề bài của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài tuần này, diễn ra lúc 21g ngày 10-5 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa.

Nhiều giọng ca "đỉnh" tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài

TTO - Tuyệt đỉnh tranh tài (The Ultimate Entertainer) là nơi hội tụ đủ các yếu tố âm nhạc, khiêu vũ, giải trí và các ca sĩ nổi tiếng trong một cuộc tranh tài trực tiếp đầy ngoạn mục được phát trên các kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải trí TV.