TOTOLINK N600R - sự lựa chọn thông minh cho wifi gia đình bạn

12/06/2019 16:00 GMT+7

Nếu bạn đang gặp sự cố về wifi như: tín hiệu truyền yếu, chập chờn khi kết nối tín hiệu wifi... hãy khắc phục ngay bằng TOTOLINK N600R. Đây chính là sản phẩm phù hợp cho hệ thống wifi gia đình hiện nay.

Thiết bị này được cung cấp bởi TOTOLINK Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về N600R ngay dưới đây nhé!

Router Wifi là gì?

Router Wi-Fi (bộ định tuyến wifi) là thiết bị cho phép bạn chia sẻ kết nối Internet của mình với máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị wifi khác thông qua sóng wifi, giúp các thiết bị của bạn truy cập internet dễ dàng.

TOTOLINK N600R - sự lựa chọn thông minh cho wifi gia đình bạn - Ảnh 1.

TOTOLINK N600R - sự lựa chọn wifi thông minh cho wifi gia đình bạn

Về ưu điểm

- N600RRouter Wi-Fi chuẩn N có tốc độ lên tới 600Mbps giúp cho người sử dụng có thể trải nghiệm internet một cách thoải mái nhất.

- Trang bị cho mình 4 ăng-ten và giúp thiết bị này có khả năng phát sóng không dây ổn định hơn.

- Có nút Turbo được tích hợp giúp cải thiện cường độ tín hiệu không dây và mở rộng vùng phủ sóng để hạn chế những vùng khó tiếp cận hoặc góc khuất.

TOTOLINK N600R - sự lựa chọn thông minh cho wifi gia đình bạn - Ảnh 2.

- Tính năng QoS dựa trên địa chỉ IP giúp cải thiện hiệu quả việc sử dụng băng thông và quản lý mạng linh hoạt hơn.

- Có thể lập lịch biểu wifi giúp thiết lập thời gian truy cập mạng wifi, hạn chế một số trang web và giới hạn thời gian lướt web.

- Người sử dụng sẽ dễ dàng thực hiện quản lý nhiều truy cập không dây khác vào hệ thống. Tức là bên cạnh SSID mặc định của bạn, bạn có thể thêm 2 hoặc nhiều hơn SSID nữa để kiểm soát truy cập cho ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc dễ dàng hơn.

- Thiết bị này với nhiều tính năng vượt trội, rất phù hợp sử dụng trong các gia đình và các quán cà phê nhỏ, văn phòng...

Về nhược điểm

Router Wi-Fi N600R 600Mbps có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó còn có một số điểm hạn chế như: bạn không tìm thấy được chức năng IGMP, là chức năng cho phép người dùng xem được IPTV của một số nhà cung cấp.

TOTOLINK N600R - sự lựa chọn thông minh cho wifi gia đình bạn - Ảnh 3.

Tuy nhiên Router Wi-Fi N600R vẫn luôn đáp ứng đầy đủ các tính năng của một Router Wi-Fi thông minh dành cho gia đình.

Theo đánh giá trên VietReview.vnTOTOLINK N600R không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội mà giá cả cũng rất mềm, phù hợp với điều kiện của nhiều người dùng.

Vậy nên, N600R chính là giải pháp tuyệt vời cho wifi gia đình bạn. Nếu bạn đang cần một thiết bị như thế hãy nhanh tay để sử dụng thiết bị này ngay hôm nay tại TOTOLINK Việt Nam !

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận