Thứ 4, ngày 20 tháng 1 năm 2021
Tổng thống Trump: Tôi không hứa sẽ tổ chức thượng đỉnh lần 3
TTO - Tổng thống Donald Trump cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã giúp Mỹ tổ chức hội nghị thượng đỉnh. Ông cũng cho biết đã có một ngày làm việc 'hiệu quả' với ông Kim Jong Un dù hai nước không đạt được thỏa thuận.

Ông Trump vẫy tay chào báo giới sau khi kết thúc cuộc họp - Ảnh: REUTERS
Tại họp báo, Tổng thống Mỹ cho biết bất đồng về lệnh cấm vận chính là lý do hội nghị thượng đỉnh giữa ông và Chủ tịch Triều Tiên không đạt kết quả như mong đợi.
Khi phóng viên hỏi thượng đỉnh tiếp theo sẽ diễn ra sớm không? Tổng thống Trump đáp: “Tôi không chắc, có thể diễn ra sớm, cũng có thể muộn”.
Ông cũng khẳng định ông và ông Kim có mối quan hệ rất tốt và "Triều Tiên có triển vọng phát triển kinh tế như tôi đã nói nhiều lần trước đây".
-
TTO - Trước đó, khoảng 16h chiều 17-1, H. và chị gái đi sang nhà ngoại chơi, trên đường trở về khi đến khúc kênh Đào thì chiếc dép của chị H. không may văng xuống sông. H. nhảy khỏi xe, lội xuống kênh lấy dép cho chị.
-
TTO - Ngày 19-1, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu xử lý nghiêm tình trạng lừa đảo dưới hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng online mà báo Tuổi Trẻ đã phản ánh.
-
TTO - Đây là bệnh nhân nữ 79 tuổi, từ Mỹ về Việt Nam ngày 13-1-2021. Bệnh nhân này có người nhà ở Mỹ mắc COVID-19; ngày 14-1-2021 có kết quả xét nghiệm RT-PCR SARS-CoV-2 dương tính.
-
TTO - Vụ việc khởi nguồn từ đầu tháng 6-2020, khi các cơ quan chức năng quận 1, Sở Xây dựng TP.HCM nhận được đơn phản ánh công trình số 69-71 Điện Biên Phủ làm nghiêng, lún, nứt nhà bên cạnh.
-
TTO - Mới đây, trên một số trang báo và mạng xã hội chia sẻ rộng rãi thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng. Nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà đã đính chính thông tin này và bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn thất thiệt.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận