Tag: Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Putin: Nga sẵn sàng đàm phán với tất cả các bên ở Ukraine

Tổng thống Nga Vladimir Putin lại phát đi thông điệp sẵn sàng đàm phán với tất cả các bên liên quan xung đột Ukraine, nhưng cho rằng chính Kiev và phương Tây đã khước từ cơ hội đó.

Tổng thống Putin vẫn xem 'người Ukraine là những người anh em'

Ngày 21-12, phát biểu trước các quan chức quốc phòng ở Matxcơva, Tổng thống Vladimir Putin hứa sẽ cung cấp cho các lực lượng vũ trang Nga bất cứ thứ gì họ cần để hỗ trợ chiến dịch quân sự tại Ukraine.

Tổng thống Nga Putin đến Belarus tuần tới

TTO - Ngày 16-12, văn phòng của tổng thống Belarus cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ đến thăm Belarus vào ngày 19-12 tới để hội đàm với người đồng cấp và đồng minh là ông Alexander Lukashenko.

Tổng thống Putin: Lẽ ra Nga nên bắt đầu chiến dịch ở Ukraine sớm hơn

TTO - Ngày 9-12, Đài Russia Today dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết lẽ ra Nga nên bắt đầu chiến dịch ở Ukraine sớm hơn trong bối cảnh chiến sự Nga - Ukraine đã kéo dài sang tháng thứ 10.

Mỹ mừng Quốc khánh Ukraine với phần quà lớn

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố viện trợ quân sự gần 3 tỉ USD cho Ukraine, đúng vào ngày Quốc khánh (24-8) của nước này và ngày đánh dấu cột mốc tròn 6 tháng Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt.

Nga: Mỹ trực tiếp tham gia xung đột ở Ukraine

TTO - Nga cáo buộc Mỹ, cường quốc quân sự hàng đầu thế giới, trực tiếp tham gia vào cuộc xung đột ở Ukraine thông qua việc điều phối các cuộc tấn công bằng tên lửa HIMARS vào lực lượng Nga.

TIN THẾ GIỚI 5-6: Tàu chiến lớn của Mỹ đến Thụy Điển; Nga bắn phá vũ khí Mỹ gửi Ukraine

TTO - NATO bắt đầu tập trận ở Thụy Điển từ ngày 5-6; Tổng thống Nga Putin nói nước này đã bắn hạ hàng chục vũ khí do Mỹ gửi cho Ukraine; Blue Origin lần thứ 5 bay vào vũ trụ... là một số tin tức thế giới đáng chú ý sáng 5-6.

Tổng thống Biden công kích Tổng thống Putin và chiến dịch ở Ukraine

TTO - Trong bài phát biểu tại Warsaw, Ba Lan, ngày 26-3, Tổng thống Mỹ Joe Biden dành nhiều lời công kích Tổng thống Nga Putin, tới mức Nhà Trắng phải lên tiếng làm rõ phát ngôn.

Ông Biden nghi ngờ sự hợp tác của Trung Quốc trong điều tra nguồn gốc COVID-19

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Trung Quốc đang thể hiện là một quốc gia có trách nhiệm đối với đại dịch, nhưng vẫn chưa rõ liệu Bắc Kinh có thực sự cố gắng tìm hiểu nguồn gốc của COVID-19 hay không.

Diễu binh Ngày Chiến thắng ở hàng chục thành phố của Nga

TTO - Lễ diễu binh thường niên trên quảng trường Đỏ ở thủ đô Matxcơva sẽ bắt đầu lúc 10h sáng 9-5 (theo giờ địa phương). Gần 30 thành phố của Nga cũng sẽ tổ chức cuộc diễu binh nhằm kỷ niệm chiến thắng của Liên Xô trong Thế chiến thứ hai.