Tag: tổng phụ trách đội

10 năm khóc cười cùng trẻ thơ

10 năm làm giáo viên tổng phụ trách Đội, thầy Lưu Hoàng Phúc (TP.HCM) đã có một hành trình cùng khóc cười với những học trò nhỏ.

Những 'cánh én' vì đàn em

TTO - Có duyên với công tác thiếu nhi, những anh chị tổng phụ trách Đội trường học, phụ trách công tác thiếu nhi tại địa bàn dân cư ở TP.HCM dành nhiều thời gian và tình cảm với các em đội viên, học sinh.

Chúc mừng thầy tổng phụ trách Đội có sinh nhật trùng sinh nhật Đội

TTO - Sáng 15-5, căn nhà nhỏ của thầy Hà Quốc Kiệt - tổng phụ trách Đội Trường THCS Hoa Lư (TP Thủ Đức) - đầy ắp niềm vui khi được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội trung ương, Thành đoàn TP.HCM, Hội đồng Đội TP đến thăm.

Hơn 25 năm làm tổng phụ trách Đội, buồn vui cùng trẻ thơ

TTO - Bước qua năm thứ 26 làm tổng phụ trách Đội tại Trường THCS Hoa Lư (Q.9, TP.HCM), thầy Hà Quốc Kiệt (cũng từng là học sinh trường này) ví chặng đường đó là những năm tháng "vui buồn, khóc cười cùng trẻ thơ".

Ý tưởng kể chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh của cô tổng phụ trách Đội

TTO - Là giáo viên dạy văn, cô Trương Thụy Thanh Tuyết (31 tuổi) có thâm niên chục năm làm tổng phụ trách Đội Trường THCS Thăng Long (Q.3, TP.HCM). Cô là nhà giáo trẻ tiêu biểu thành phố ba năm liền và là tổng phụ trách Đội giỏi cấp thành.

Gia đình 'ông tổng, bà tổng phụ trách Đội'

TTO - “Làng Đội” tại TP.HCM gọi đùa hai vợ chồng bạn Huỳnh Anh 30 tuổi (tổng phụ trách Đội Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Q.Gò Vấp) và Thi Đỗ Nhật Kim 27 tuổi (tổng phụ trách Đội Trường tiểu học Phù Đồng, Q.6) là gia đình “ông, bà tổng”.

Duyên nợ với nghề 'ông, bà tổng'

TTO - Không hẹn mà lại trùng hợp khi cả ba gương mặt tổng phụ trách Đội này đều là dân “tay ngang” vô nghề nhưng lại nhiều tâm huyết, sáng tạo trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Thầy cô phụ trách Đội giúp học trò vượt qua số phận

TTO - Không chỉ là tổng phụ trách Đội của các em học trò nhỏ mà nhiều năm liền, hai thầy cô ở xã Đức Thắng (huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) luôn tìm cách giúp học trò nghèo vượt qua số phận để theo đuổi ước mơ của mình.

Mãi là bạn của thiếu nhi

TTO - Từng chạy xe ôm, làm phụ hồ, đi giao hàng nhưng anh bảo nếu có chọn lại lần nữa vẫn muốn được làm bạn với thiếu nhi như mười mấy năm qua mình đã chọn.

​Phụ trách Đội giỏi TP.HCM đăng quang

TTO - Hội thi Olympic Cánh én năm 2016 đã tìm được những tổng phụ trách Đội xuất sắc nhất của TP.HCM trong lễ tổng kết chiều nay 18-3.