Tổng lãnh sự Hàn Quốc chờ xem 'Running man' phiên bản Việt

20/03/2019 19:23 GMT+7

TTO - Có mặt trong buổi ra mắt chính thức của Running man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vào sáng 20-3, ngài Tổng lãnh sự Hàn Quốc đã gửi lời chúc mừng đến êkip và cho hay ông đang chờ đợi tập đầu tiên lên sóng.

Tổng lãnh sự Hàn Quốc chờ xem Running man phiên bản Việt - Ảnh 1.

Ngài Lim Jae Hoon - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM - ký vào áo lưu niệm của chương trình Running man - Chạy đi chờ chi trong buổi ra mắt chương trình vào sáng 20-3 - Ảnh: ZEE

Chính thức lên sóng từ tháng 7-2010, Running man là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Môtip của chương trình gồm những trò chơi vận động mang tính giải trí, các thành viên cố định cùng khách mời sẽ tham gia trò chơi và lãnh nhiệm vụ, vượt qua thử thách để giành chiến thắng trong cuộc đua.

Nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ về những điểm hơn của Running Man phiên bản Việt - Video: Q.N.

Trải qua chín năm liên tục phát sóng với hơn 400 tập, Running man luôn tạo được tiếng vang bởi rating cao ngất ngưởng. Trung Quốc là nước đầu tiên mua bản quyền Running man và Việt Nam là nước thứ hai sở hữu bản quyền này từ các nhà sáng tạo Hàn Quốc.

Chạy đi chờ chi vẫn giữ tinh thần chung của Running man là thông qua các thử thách ấn tượng, độc và lạ, bảy mảnh ghép cùng dàn khách mời tên tuổi sẽ cùng "chạy đua", tranh tài để giành chiến thắng.

Tổng lãnh sự Hàn Quốc chờ xem Running man phiên bản Việt - Ảnh 3.

Bảy nghệ sĩ tham gia Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên tại Việt Nam (trái qua): Lương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát - Ảnh: ZEE

Bảy nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào các thử thách của mùa đầu tiên cũng đã được công bố, gồm: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và thành viên nữ duy nhất Ninh Dương Lan Ngọc.

Tại buổi giới thiệu chương trình vào sáng 20-3, các thành viên nam đều cho biết trong cuộc chơi này, Ninh Dương Lan Ngọc lại "đàn ông nhất" và tất cả họ đều là "nạn nhân" của Lan Ngọc.

Trong khi đó, Lan Ngọc thì tiết lộ để chiến thắng cuộc chơi này, cơ bắp không giải quyết được vấn đề. "Muốn chiến thắng, bạn phải thật mưu mẹo và lầy lội" - Lan Ngọc nói.

Êkip đã quay hình được 10 tập với các nội dung mang đậm nét văn hóa, truyền thống, con người Việt Nam.

Running man - Chạy đi chờ chi gồm 15 tập, sẽ lên sóng vào 19h30 tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6-4 trên kênh HTV7.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhân duy nhất tại Running Man Việt Nam Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhân duy nhất tại Running Man Việt Nam

TTO - Chương trình Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên đã xác nhận: Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc là những 'chiến binh' của mùa giải này.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận