Ê-kip Hàn Quốc sẽ sản xuất Running Man phiên bản Việt Nam

21/04/2018 06:21 GMT+7

TTO - Chương trình truyền hình thực tế Running Man sẽ chính thức đến Việt Nam trong năm nay và sẽ do ê-kip Hàn Quốc trực tiếp sản xuất.

Ê-kip Hàn Quốc sẽ sản xuất Running Man phiên bản Việt Nam - Ảnh 1.

Biên kịch Running Man của Hàn Quốc chụp hình kỷ niệm với các nghệ sĩ Việt Nam - Ảnh: Vivo

Sau loạt chương trình về giọng hát, thi tài năng, hẹn hò... , sắp tới một game show giải trí ăn khách khác của Hàn Quốc là Running Man sẽ được sản xuất phiên bản Việt hóa và lên sóng trong năm nay.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, dàn nghệ sĩ chính có mặt trong chương trình Running Nam cũng do chính đạo diễn người Hàn Quốc tự tay tuyển chọn. Ê-kíp sản xuất của Hàn Quốc cũng sẽ tham gia thực hiện trực tiếp phiên bản Việt hóa này.

Running Man là game show giải trí nằm trong chuỗi chương trình Good Sunday của đài SBS, chính thức lên sóng từ tháng 7-2010.

Trải qua 8 năm liên tục phát sóng, Running Man trở thành một trong những game show ăn khách nhất tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, trong đó có quốc gia đông dân nhất thế giới: Trung Quốc.

Ê-kip Hàn Quốc sẽ sản xuất Running Man phiên bản Việt Nam - Ảnh 2.

Công chúng hò reo cổ vũ cho các Running Man vượt qua thử thách với quang gánh ngay trong lòng phố cổ Hà Nội

Running Man từng đứng thứ 9 trong danh sách những chương trình được yêu thích nhất thế giới theo Business Insider (Mỹ) nên dù chưa có phiên bản Việt, format này cũng đã có khá nhiều fan Việt thích thú theo dõi.

Đặc biệt là Running Man ở Hàn Quốc đã có những tập thi quay ở Việt Nam khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mang Running Man về Việt Nam là tập đoàn Madison Group và họ đã công bố ký kết hợp tác với đài KBS - SBS - Lime sản xuất các chương trình truyền hình và khởi đầu là Running Man phiên bản Việt Nam, dự kiến phát sóng trên HTV - Đài truyền hình TP.HCM trong năm 2018.

Ê-kip Hàn Quốc sẽ sản xuất Running Man phiên bản Việt Nam - Ảnh 3.

Dàn nghệ sĩ phiên bản 2018 của chương trình Running Man Hàn Quốc - Ảnh: Vivo

'Running man' cùng 5.500 người chạy bộ quyên góp 950 triệu đồng "Running man" cùng 5.500 người chạy bộ quyên góp 950 triệu đồng

TTO - "Running man" Vũ Xuân Tiến cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia chạy việt dã với hơn 5.500 người vào sáng 8-12 tại Q.7 (TP.HCM), qua đó đóng góp 950 triệu đồng cho quỹ từ thiện.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận