Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Tổng công ty điện lực TP.HCM chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt khó khăn

24/10/2020 18:44 GMT+7

Những ngày qua, bão lũ đã gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, thấu cảm những nỗi mất mát to lớn ấy, người dân khắp cả nước đã cùng chung tay để hỗ trợ bằng nhiều cách thức

Tổng công ty điện lực TP.HCM cùng nhiều đơn vị , tổ chức, cá nhân trao tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung - Video: V.B

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cho biết, tính đến 16h ngày 23-10-2020 đã nhận được đóng góp với số tiền 17.922.862.817 đồng. Hàng hóa trị giá thành tiền là 654.600.000 đồng, bao gồm: mì, gạo, cái mùng vỏ gối, áo đi mưa, phao, mền, thực phẩm các loại đã chuyển cho đồng bào các tỉnh miền Trung.

Ông Lê Văn Minh – chủ tịch công đoàn Tổng công ty điện lực TP.HCM cho biết – ngay từ những ngày đầu khi thấy tình hình mưa bão gây thiệt hại nặng nề cho bà con miền Trung, đơn vị đã kêu gọi sự đóng góp của tất cả cán bộ, công nhân viên của đơn vị. Qua hai đợt số tiền ủng hộ được 1 tỉ đồng đã được gửi đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chuyển đến bà con.

Tổng công ty điện lực TP.HCM chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt khó khăn - Ảnh 2.

Tổng công ty điện lực TP.HCM chung tay cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn - Ảnh: V.B

Bạn Võ Thị Hoài Linh – sinh viên trường ĐH Sư phạm TP.HCM đến ủng hộ đồng bào miền Trung cùng với các thầy cô của trường cũng rất xúc động cho biết: "tụi em mỗi người 1 ít, người thì góp tiền, người thì góp dụng cụ học tập. Tuy không nhiều nhưng hy vọng sẽ san sẻ phần nào với người dân".

Bà Tô Thị Bích Châu – chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam cho biết – TP sẽ tổ chức 4 đoàn để thăm hỏi, trao tiền và quà tiếp nhận trong đợt này cho các tỉnh miền Trung trong những ngày tới.

"Miền Trung gọi TP.HCM trả lời, để thấy rằng đồng bào của chúng ta lúc nào cũng không có chia cắt, luôn luôn gắn bó với nhau. Có những doanh nghiệp dù gặp rất nhiều khó khăn trong đợt dịch vừa qua hay những người bán vé số cóp nhặt những đồng tiền ít ỏi vẫn đến ủng hộ. Đó thật sự là đều trân quý", bà Châu chia sẻ thêm.

T.D.V - V.B
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận