Tag: EVN HCMC

TP Hồ Chí Minh: nhiều nơi tắt đèn quảng cáo để tiết kiệm điện

Các địa điểm tại trung tâm TP Hồ Chí Minh thực hiện việc tắt điện các bảng quảng cáo ngoài trời, đèn trang trí sau 22h để tiết kiệm điện.

Ngày cuối năm làm việc hăng say, trách nhiệm của cán bộ, công nhân ngành điện TP.HCM

Đảm bảo điện để phục hoạt động kinh tế - xã hội luôn là nhiệm vụ hàng đầu của ngành điện TP.HCM. Dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 công tác này tiếp tục được duy trì ở mức độ cao nhất, góp phần giúp người dân TP có một mùa xuân trọn vẹn.

Điện lực TP.HCM: Tất cả vì người dân, doanh nghiệp và tuyến đầu chống dịch

Để đảm bảo công tác vận hành lưới điện được tốt nhất và đảm bảo an toàn phòng dịch cho cán bộ công nhân viên, thời gian qua Tổng công ty điện lực TP.HCM đã đề ra nhiều giải pháp kịp thời.

Gõ cửa tận nhà dân để khuyến khích cài app thanh toán tiền điện

Ứng dụng Chăm sóc khách hàng là hình thức giao dịch trực tuyến, được EVNHCMC phát triển để phát huy những tính năng ưu việt của công nghệ trong công tác dịch vụ khách hàng.

Chương trình tiết kiệm điện 2020, những con số đáng tự hào

Năm 2020, chương trình tiết thi đua tiết kiệm điện ở cấp độ hộ gia đình của TP.HCM tiếp tục ghi nhận những con số đáng tự hào. Đây dần trở thành chương trình rộng khắp, mang tính lan tỏa đến từng người dân, hộ gia đình của TP.

10 năm đưa 'mạng nhện' xuống đất

Nhiều người dân TP.HCM khi được hỏi vẫn không quên hình ảnh những bó dây điện, cáp viễn thông nặng trĩu sà xuống những đường phố những năm trước đây. Nhưng hiện tại đã khác, những 'mạng nhện' khổng lồ này đã vắng bóng dần.

Tổng công ty điện lực TP.HCM chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt khó khăn

Những ngày qua, bão lũ đã gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, thấu cảm những nỗi mất mát to lớn ấy, người dân khắp cả nước đã cùng chung tay để hỗ trợ bằng nhiều cách thức

Vận hành đường dây 110kV Phú Lâm - Bình Phú: Nâng cấp lưới điện phía tây TP.HCM

Dân số khu vực phía tây TP.HCM có xu hướng tăng lên qua các năm, dẫn tới nhu cầu sử dụng điện tăng theo. Khi mạng lưới điện khu vực này có nguy cơ quá tải, Tổng công ty Điện lực TP.HCM tiến hành nâng cấp đường dây để phục vụ.

Người dân TP.HCM lắp điện mặt trời sắp được trả tiền điện

TTO - Kể từ tháng 5, người dân lắp điện mặt trời trên địa bàn TP.HCM sẽ được ngành điện chi trả tiền mua điện. Hộ gia đình bán điện dưới 100 triệu đồng/năm không phải đóng thuế.

EVN HCMC tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018

TTO - Sáng 29.11.2018, Tổng công ty Điện lực TP HCM ( EVN HCMC) tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng nhằm gặp gỡ, lắng nghe ý kiến các cá nhân, đơn vị sử dụng điện giúp hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và hiệu quả cung cấp điện.