Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Tôn Tân Phước Khanh đồng hành cùng cộng đồng

28/12/2019 21:32 GMT+7

Năm 2019, tôn Tân Phước Khanh tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sản xuất và phân phối các sản phẩm chủ lực trong ngành tôn thép như tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu.

Tôn Tân Phước Khanh đồng hành cùng cộng đồng - Ảnh 1.

Nhà máy tôn Tân Phước Khanh - Ảnh: LNTK

Xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ

Hơn 25 năm hình thành và phát triển tôn Tân Phước Khanh là một trong những công ty tiên phong trong sản xuất tôn tại VN. Công ty CP TM&SX Tôn Tân Phước Khanh thích nghi với những biến động của thị trường, thấu hiểu tầm quan trọng của sự bền vững, trách nhiệm của người dẫn đầu, luôn nỗ lực để có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Sản phẩm tôn Tân Phước Khanh được khách hàng tin dùng và đánh giá là một trong những sản phẩm có uy tín, chất lượng tốt.

"Để đáp lại sự tín nhiệm đó, chúng tôi cố gắng hoàn thiện từng chi tiết trên mỗi sản phẩm của mình. Công ty chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm, đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng" - ông Đỗ Văn Tơ, tổng giám đốc công ty, cho biết.

Để có được kết quả kinh doanh và sự tín nhiệm của khách hàng, sản phẩm tôn Tân Phước Khanh luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng trong sản xuất, bảo vệ thương hiệu sản phẩm dịch vụ, làm tròn trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, thực hiện bảo vệ môi trường.

Những kết quả kinh doanh đạt được trong năm qua là động lực thúc đẩy cho công ty tiếp tục xúc tiến thương mại, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh VN trong mắt bạn bè quốc tế. Bởi giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng.

Trong năm 2019, tôn Tân Phước Khanh đã đầu tư thêm một xưởng sản xuất, mở rộng dây chuyền cán nguội với tổng công suất lên đến 500.000 tấn/năm và đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại từ châu Âu để cải tiến chất lượng. Công ty cũng chủ động nguồn nguyên liệu cho sản xuất, trong đó chủ yếu thu mua nguyên liệu trong nước để giảm các chi phí, tăng giá trị xuất khẩu.

Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, trong năm 2019 Công ty CP TM&SX Tôn Tân Phước Khanh có những bước phát triển vượt bậc, đứng vững trên thị trường nội địa và vươn tầm ra thế giới. Sản phẩm tôn Tân Phước Khanh đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều nước như Úc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Bangladesh, Lào, Srilanka, Myanmar...

Tôn Tân Phước Khanh đồng hành cùng cộng đồng - Ảnh 2.

Tôn Tân Phước Khanh tài trợ chương trình Khát vọng sống 2019 - Ảnh: LNTK

Đồng hành với cộng đồng

Ngoài việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh hàng năm theo kế hoạch, Công ty CP TM&SX Tôn Tân Phước Khanh luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững và luôn thực hiện trách nhiệm cộng đồng, gắn kết hoạt động kinh doanh với các hoạt động công tác xã hội.

Ngày 14-12, trong vai trò là nhà tài trợ chính trong 10 năm liền của chương trình truyền hình nhân đạo "Khát vọng sống", tôn Tân Phước Khanh đã thực hiện trách nhiệm sẻ chia, kết nối cộng đồng, trợ giúp người nghèo. Đây cũng là cơ hội để tôn Tân Phước Khanh nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua trên hành trình thiện nguyện - "10 năm gắn kết - 10 năm san sẻ yêu thương".

Chương trình "Khát vọng sống" đã tạo nên sức lan tỏa lớn trong xã hội, làm lay động cảm xúc, trái tim của nhiều người trên hành trình trợ giúp bà con nghèo hồi sinh.

Ông Đỗ Văn Tơ chia sẻ luôn mong muốn góp một phần công sức giúp đỡ những con người nghèo, vất vả cùng cực, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn nỗ lực, vươn lên. “Chúng tôi mong họ sống như những đoá hoa hướng dương mãi hướng về phía mặt trời, đủ niềm tin đi qua những ngày giông bão khốn khó”.

Tôn Tân Phước Khanh đồng hành cùng cộng đồng - Ảnh 3.

Ông Đỗ Văn Tơ, tổng giám đốc Công ty CP TM&SX Tôn Tân Phước Khanh - Ảnh: LNTK

Để thực hiện chương trình Khát vọng sống công ty đã phối hợp với các đài phát thanh truyền hình tỉnh Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Bình Phước, Ninh Thuận để thực hiện và phát sóng ở nhiều khu vực, cùng sự chung tay bảo trợ y tế của các bệnh viện Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1, Ngoại thần kinh quốc tế, Công ty tay chân giả Otto Bock VN cùng thực hiện.

Đến nay, chương trình Khát vọng sống cùng sự chung tay của các nhà hảo tâm đã giúp được rất nhiều gia đình xây dựng nhà ở kiên cố, điều trị y tế kỹ thuật cao tại các bệnh viện TP.HCM, tặng nhiều vật dụng giá trị, đưa trẻ đến trường và cơ hội việc làm, đào tạo nghề. Sau 11 năm phát sóng với tổng số tiền trợ giúp các hoàn cảnh hơn 50 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, hằng năm Công ty CP TM&SX Tôn Tân Phước Khanh cũng đến thăm và trao quà tết cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Chợ Rẫy với các hoạt động thiện nguyện nhân văn ý nghĩa sâu sắc. Trong năm 2019 Công ty Tôn tân Phước Khanh còn là nhà tài trợ chính cho chương trình Biệt đội phấn trắng hỗ trợ những thầy giáo, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo chống chọi với bệnh tật, vượt lên số phận, để đứng vững trên bục giảng.


GIA ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận