Tag: san sẻ yêu thương

Hành trình gieo mầm yêu thương của Quang Linh Vlogs

Quang Linh Vlogs và nhóm của anh được nhiều người biết đến qua những video đời sống chân thật, vui tươi tại Angola. Anh đã quay trở về Việt Nam và bắt đầu chuỗi hành trình thiện nguyện san sẻ yêu thương.

Tấm lòng của gia đình có ba con gặp nạn trong vụ nổ gara ô tô

'Ba con tôi bị thương nặng trong vụ nổ ở gara ô tô, còn điều trị lâu dài. Gia đình mình khó khăn nhưng gia đình họ còn khó khăn hơn'.

Đại hội Aikido TP.HCM lần 2 và kỳ vọng mới

TTO - Sau hai ngày làm việc với tinh thần khách quan và cởi mở, Đại hội Liên đoàn Aikido TP.HCM lần 2 đã khép lại cùng với những kỳ vọng mới.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Thêm mùa trăng, thêm mùa yêu thương

TTO - Với mong muốn san sẻ yêu thương mang đến mùa Trung thu ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, một nhóm học sinh của Trường THPT Lai Vung 1, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã góp tiền, vận động mạnh thường quân để có thể tổ chức...

Những phần quà san sẻ yêu thương của phụ nữ Cần Thơ

TTO - Ngày 14-10, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Cần Thơ đã tổ chức chương trình 'Triệu phần quà - San sẻ yêu thương', trao tặng những phần quà tiếp sức cho phụ nữ, trẻ em khó khăn để vượt qua đại dịch COVID-19.

Chuyến xe 'San sẻ yêu thương' của phụ nữ Cần Thơ tiếp sức Bình Dương

TTO - Ngày 6-9, tại trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ, chương trình chuyến xe 'San sẻ yêu thương' tiếp sức phụ nữ, trẻ em tỉnh Bình Dương vượt qua đại dịch COVID-19, đã lên đường.

Nghèn nghẹn nghe các bác sĩ hát Quốc ca từ bệnh viện dã chiến

TTO - Nhiều khán giả được phen bất ngờ khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thú nhận chưa bao giờ xem tuồng. Từ miền Nam, các nghệ sĩ, y bác sĩ gây xúc động cho khán giả cả nước khi cùng hát Quốc ca tại bệnh viện dã chiến để gửi thông điệp Việt Nam quyết thắng.

Đồng Tháp gửi hàng hóa, nông sản đến TP.HCM và Bình Dương

TTO - Đồng Tháp tổ chức các chuyến xe "Nông sản Đồng Tháp - San sẻ yêu thương" gửi hàng hóa, nông sản đến TP.HCM và Bình Dương. Tính đến nay, đã có 2/3 số người mắc COVID-19 tại tỉnh này khỏi bệnh.

Chuyến xe san sẻ yêu thương đến với người dân vùng dịch

TTO - Chương trình 'Chuyến xe yêu thương - san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch COVID-19' đã tặng 15 tấn hàng gồm thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho người dân Phú Yên.

Đà Nẵng kêu gọi người có điều kiện giúp đỡ người khó khăn trong khu dân cư

TTO - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng kêu gọi người có điều kiện chung tay hỗ trợ, giúp đỡ cho người khó khăn, thiếu thốn vì dịch bệnh, đặc biệt là những hộ gia đình khó khăn ngay trong thôn, tổ dân phố, khu dân cư của mình.