Tag: Hoa Hướng Dương

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM: Chúng ta là một, hãy cùng nhau tỏa sáng

Bạn đọc Đông Phương gửi đến cuộc thi thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM là phác thảo chiếc đồng hồ hình hoa hướng dương.

Thêm phương án thiết kế bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm

Tư vấn thiết kế vừa gửi UBND TP Thủ Đức phương án cải tạo bờ sông Sài Gòn từ cầu Ông Cậy đến cầu Ba Son (khu Thủ Thiêm).

Băng Di - 'Hoa hướng dương' của màn ảnh Việt

Vượt qua những khó khăn trong nghề, Băng Di của hiện tại đã toả sáng theo cách của riêng mình.

Trồng 15.000 cây hướng dương, bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm chờ ngày rực rỡ

15.000 cây hướng dương cùng cây xanh, tiểu cảnh dọc theo bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm đã được trồng.

Thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM với vườn tượng hoa hướng dương

Bạn đọc Mai Đức Trung hiến kế: "Biểu tượng hữu nghị của TP.HCM trong ý tưởng của tôi là một vườn tượng có những bông hoa hướng dương đang cùng nhau khoe sắc".

Lau sậy nhường chỗ, hoa hướng dương sắp nở ở bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm

Sáng 9-11, các công nhân đang gấp rút phát quang, san lấp mặt bằng bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm, TP Thủ Đức. Những ngày tới hoa hướng dương sẽ được trồng để tô điểm vào dịp Tết dương lịch, Tết âm lịch năm nay.

Hơn 23.000 ‘mẹ đỡ đầu’ cho 19.760 trẻ mồ côi

Đó là những con số được công bố trong chương trình tổng kết mô hình ‘Mẹ đỡ đầu’ do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.

Chuyện dài Đài Loan

TTCT - Tình hình chính trị của hòn đảo gây tranh cãi này đã có nhiều diễn biến mới trong nhiệm kỳ hai của bà Thái Anh Văn.

Trở về quê ngày giáp Tết và món bánh xèo cúng ba mẹ...

Những ngày cuối tháng chạp, khi đang mỏi mệt vì công việc, bất chợt nhận tin nhắn của em trai: "Chị có về quê cùng chúng em tảo mộ và dâng cơm lên bàn thờ bố mẹ vào dịp Tết không?".

Hàng vạn người đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ‘check-in’

Những ngày nghỉ Tết dương lịch Quý Mão 2023, hàng vạn người dân và du khách đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An để tham quan, chụp ảnh.