Tag: Tommy Lee Jones

10 phim ly kỳ, rùng rợn ấn tượng trên màn ảnh rộng

TTO - Những bộ phim thuộc thể loại thriller (trinh thám, ly kỳ) luôn khiến người xem thích thú vì yếu tố hồi hộp, kịch tính.

Phim Thổ Nhĩ Kỳ giành giải cao nhất tại Tokyo

TTO - Grain - phim của Thổ Nhĩ Kỳ đã vượt qua 14 phim tranh giải để giành giải thưởng Tokyo Grand Prix của Liên hoan phim Quốc tế Tokyo 2017.

Liên hoan phim quốc tế Tokyo và lát cắt điện ảnh châu Á

TTO - Điện ảnh Đông Nam Á được giới thiệu đậm nét tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2017 đang diễn ra và đại diện VN, suất chiếu Cha và con và… hết sạch vé.

'Men in black' Tommy Lee Jones: điện ảnh là tiền bạc

TTO - Diễn viên kiêm nhà sản xuất điện ảnh Tommy Lee Jones cười to khi phát biểu như vậy trong cuộc họp báo của Ban giám khảo Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2017.

Tommy Lee Jones, Triệu Vy làm nóng thảm đỏ Tokyo

TTO - Tối 25-10, ngôi sao Hollywood Tommy Lee Jones, Triệu Vy cùng nhiều đoàn phim châu Á lẫn thế giới đã đến lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2017.

Tommy Lee Jones, Triệu Vy chấm giải tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo

TTO - Liên hoan phim quốc tế Tokyo (TIFF) lần thứ 30 sẽ diễn ra từ ngày 25-10 đến 3-11, với 15 phim tranh giải đến từ nhiều quốc gia như Pháp, Đức, Malaysia...

5 cặp bài trùng khó quên trên màn bạc

TO - Nhìn từ Thelma & Louise - một trong những tác phẩm kinh điển về bộ đôi, chúng ta có những phép cộng trừ thú vị giữa hai con người hoàn toàn trái biệt nhưng là cặp bài trùng trên màn bạc Hollywood.

Ba lần chôn tội ác

TT - Tình cờ bật tivi đài Arte, mắt tôi bỗng bị thôi miên bởi bộ phim Mỹ với cảnh một ông già cưỡi ngựa, kéo theo con ngựa chở thanh niên bị còng tay và con ngựa thứ ba chở... xác chết.

Chuyến du hành mới của điệp viên áo đen

TT - Ðã 15 năm từ khi ra phần 1 loạt phim hành động - hài - viễn tưởng Men in black (Ðiệp viên áo đen). Hè này, các siêu anh hùng áo đen trở lại trong phần 3 vẫn rất thú vị, nhất là với ai thích hiệu ứng 3D.