Tom Hanks đùa về COVID-19: 'Từ khi bị bệnh, tôi như ông bố Mỹ không ai muốn lại gần'

12/04/2020 16:26 GMT+7

TTO - 'Từ khi được chẩn đoán mắc bệnh, tôi giống một ông bố Mỹ hơn bao giờ hết: chả ai muốn ở gần tôi lâu, tôi làm mọi người khó chịu" - tài tử nói hài hước.

Tom Hanks đùa về COVID-19: Từ khi bị bệnh, tôi như ông bố Mỹ không ai muốn lại gần - Ảnh 1.

Tom Hanks xuất hiện trong "trường quay" là căn bếp tại nhà riêng ở Los Angeles - Ảnh: NBC

Hôm 11-4, Tom Hanks xuất hiện trong chương trình Saturday Night Live at Home. Đây là số đầu tiên được thực hiện từ xa của Saturday Night Live (SNL), chương trình giải trí ăn khách của Mỹ.

Đây cũng là lần đầu tiên Tom Hanks xuất hiện trên màn ảnh nhỏ sau khi dương tính với COVID-19 cùng vợ ở Úc hồi tháng 3.

Tài tử 63 tuổi đóng vai trò người dẫn chương trình tại trường quay đặc biệt là căn bếp của nhà ông ở Los Angeles. Tom Hanks gây ấn tượng khi độc thoại dí dỏm. Ông mở đầu rất hợp xu thế khi nhại câu nói "viral" của nhân vật Carole Baskin trong phim tài liệu nổi tiếng Tiger King (Vua Hổ): "Xin chào các bé mèo và mèo con đáng yêu".

Hanks nói: "Tôi đây, ông bạn già của các bạn. Đừng sợ, kiểu đầu trọc này là tôi cạo để đóng phim mới. Tóc tôi sẽ sớm mọc lại.

Này, thật vui khi được xuất hiện ở đây, nhưng cũng hơi kỳ quặc. Dẫn chương trình SNL từ nhà. Đây là thời điểm kỳ lạ để thể hiện sự hài hước, nhưng hài hước vốn là linh hồn của SNL mà. Thế nên, thì sao chứ? Hãy thử xem nào.

Tại sao tôi lại dẫn chương trình? Thứ nhất, tôi vừa là chú chim hoàng yến trong mỏ than, báo cho mọi người nguy cơ về virus corona. Và từ khi được chẩn đoán mắc bệnh, tôi giống một ông bố Mỹ hơn bao giờ hết: chả ai muốn ở gần tôi lâu, tôi làm mọi người khó chịu".

Tom Hanks đùa về COVID-19: Từ khi bị bệnh, tôi như ông bố Mỹ không ai muốn lại gần - Ảnh 2.

Vợ chồng Tom Hanks đang khỏe mạnh sau khi trở về Mỹ từ Úc - Ảnh: INSTAGRAM

Bên cạnh đó, Hanks khiến khán giả yên tâm khi tiết lộ sức khỏe của ông và người vợ Rita Wilson đều rất ổn. Cả hai đã về Mỹ và cách ly tại nhà sau khi nhiễm corona ở Úc, trong quá trình quay phim về Elvis Presley của đạo diễn Baz Luhrmann.

Tom Hanks tiếp tục độc thoại hài hước: "Ở Úc, người dân rất tuyệt vời nhưng chỉ có điều họ dùng độ C thay cho độ F khi đo nhiệt độ. Thế nên, khi họ báo 'Ông 36 độ', tôi tưởng là nguy cấp lắm rồi. Nhưng hóa ra 36 là ổn. Và hóa ra 38 lại rất tệ. Về cơ bản, ở Hollywood, chúng ta cũng đối xử với phụ nữ như vậy đấy".

Câu cuối của Hanks ám chỉ việc phân biệt tuổi tác với diễn viên nữ ở Hollywood, vấn đề nhức nhối nhiều năm trời.

Hanks cũng đùa rằng việc lên truyền hình là lần đầu tiên ông mặc vest sau khi phát hiện dương tính vào ngày 11-3. Từ đó đến nay, ông chỉ mặc quần áo ở nhà.

Vợ chồng Tom Hanks về Mỹ sau khi nhiễm COVID-19, khỏe mạnh và vẫn cách ly Vợ chồng Tom Hanks về Mỹ sau khi nhiễm COVID-19, khỏe mạnh và vẫn cách ly

TTO - Nam diễn viên nổi tiếng Tom Hanks cùng vợ Rita Wilson vừa trở về Mỹ sau thời gian cách ly tại Úc do nhiễm COVID-19. Cặp đôi được bắt gặp khi đang lái xe tại Los Angeles trong nụ cười vui vẻ và khỏe mạnh.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận