29/03/2020 07:55 GMT+7

Vợ chồng Tom Hanks về Mỹ sau khi nhiễm COVID-19, khỏe mạnh và vẫn cách ly

KA KA (Theo Vanityfair)
KA KA (Theo Vanityfair)

TTO - Nam diễn viên nổi tiếng Tom Hanks cùng vợ Rita Wilson vừa trở về Mỹ sau thời gian cách ly tại Úc do nhiễm COVID-19. Cặp đôi được bắt gặp khi đang lái xe tại Los Angeles trong nụ cười vui vẻ và khỏe mạnh.

Vợ chồng Tom Hanks về Mỹ sau khi nhiễm COVID-19, khỏe mạnh và vẫn cách ly - Ảnh 1.

Tom Hank và vợ Rita Wilson vui vẻ lái xe tại Los Angeles (Mỹ) sau khi trở về từ Úc - Ảnh: ONPOINT-DSANCHEZ-CPR/BACKGRID

Trước đó, sáng 12-3, Tom Hank thông báo về kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trên trang cá nhân, gây xôn xao dư luận Mỹ và người hâm mộ toàn thế giới.

Khi đó, Tom Hank và vợ Rita Wilson đang ở Úc để tham gia vào dự án phim Cuộc đời của "nhà vua" Elvis Presley của đạo diễn Baz Luhrmann.

Cả hai đến bệnh viện làm xét nghiệm khi cảm thấy mệt mỏi, đau nhức và sốt giống như bị cảm lạnh. Kết quả xét nghiệm cho thấy cả hai vợ chồng ông đều dương tính với COVID-19.

Nam diễn viên cho biết họ thực hiện theo đúng quy định đặt ra, đáp ứng các quy chuẩn về an toàn sức khỏe bản thân và cộng đồng, thực hiện cách ly và chăm sóc y tế.

Điều đáng nói là Tom Hanks đang ở tuổi 63, thể hiện một thái độ bình thản, rất tích cực trước kết quả mình bị nhiễm dịch COVID-19 và nghiêm túc cách ly đã khiến công chúng thế giới thêm phần cảm mến ông hơn.

Sau một thời gian cách ly tại Úc, Tom Hank và vợ Rita Wilson trở về Mỹ bằng máy bay riêng và sẽ tiếp tục nghiêm túc thực hiện quy định "ở trong nhà, hạn chế ra đường".

Số ca nhiễm COVID-19 tại Mỹ hiện đã vượt trên con số 100.000, hơn 1.700 trường hợp đã tử vong.

Việc một diễn viên nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới bình phục khỏe mạnh sau khi nhiễm bệnh COVID-19 trong thời gian ngắn không chỉ mang đến niềm vui với người hâm mộ mà còn góp thêm vào niềm tin và hi vọng dịch bệnh sẽ qua mau của công chúng thế giới.

Tom Hanks: Nhiễm COVID-19 thì Tom Hanks: Nhiễm COVID-19 thì 'cách ly là cần thiết để chúng tôi không lây bệnh cho ai'

TTO - Cặp đôi Hollywood Tom Hanks và Rita Wilson đã rời bệnh viện vào đầu tuần và đang tự cách ly tại một ngôi nhà ở Úc sau khi mắc COVID-19.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên