Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Tom Hanks dẫn chương trình đặc biệt trong ngày tổng thống nhậm chức

13/01/2021 22:08 GMT+7

TTO - Tom Hanks - nam diễn viên điện ảnh được gần như mọi khán giả Mỹ yêu quý - sẽ chủ trì chương trình truyền hình đặc biệt có tên Celebrating America phát sóng giờ vàng ngày 20-1.

Tom Hanks dẫn chương trình đặc biệt trong ngày tổng thống nhậm chức - Ảnh 1.

Tài tử gạo cội Tom Hanks - Ảnh: USA TODAY

Theo trang Deadline, trong chương trình truyền hình đặc biệt có tên Celebrating America (Tôn vinh nước Mỹ), phát sóng lúc 20h30 giờ địa phương ngày 20-1 do Tom Hanks dẫn chương trình, sẽ có sự xuất hiện của ông Joe Biden (hôm đó chính thức là tổng thống thứ 46 của nước Mỹ) và bà Kamala Harris (hôm đó chính thức là phó tổng thống thứ 49 của nước Mỹ).

Bên cạnh đó còn là chương trình biểu diễn 90 phút của các ca sĩ Justin Timberlake, Demi Lovato, Ant Clemons và nam ca sĩ nổi tiếng là người ủng hộ trung thành Đảng Dân chủ: Jon Bon Jovi.

Dự kiến trong những ngày tới, ban tổ chức sẽ còn công bố thêm những tên tuổi nghệ sĩ và những hoạt động khác sẽ diễn ra trong chương trình truyền hình đặc biệt này.

Đúng như thông tin đã rộ lên từ tuần trước, chương trình Celebrating America sẽ phát sóng trên nhiều mạng truyền hình trong tuần tới.

Cụ thể, bắt đầu từ 20h30, chương trình sẽ phát trên các đài ABC, NBC, CBS, MSNBC, và CNN. Ngoài ra, khán giả cũng có thể xem trên Amazon Prime Video, Microsoft Bing, NewsNOW của Fox, AT&T DIRECTV và U-verse cũng như trên các tài khoản mạng xã hội của Ủy ban tổ chức lễ nhậm chức tổng thống.

Tuy nhiên để phòng nguy cơ lây lan đại dịch COVID-19, nhiều hoạt động của buổi lễ nhậm chức đã chuyển sang hình thức trực tuyến, rất giống với cách tiến hành đại hội toàn quốc của Đảng Dân chủ trong mùa hè năm ngoái.

Chính quyền Mỹ cũng khuyến cáo người dân hạn chế đến thủ đô và có thể ở nhà theo dõi sự kiện qua truyền hình.

"Ưu tiên trước nhất của chúng tôi là an toàn, do đó mặc dù rất nhiều người trong chúng tôi sẽ theo dõi buổi lễ an toàn từ nhà, chúng tôi cũng sẽ tạo ra những khoảnh khắc kết nối thực sự làm nổi bật kỷ nguyên lãnh đạo mới của nước Mỹ bao trùm tất cả, sẽ phục vụ và đại diện cho mọi người dân Mỹ", ông Tony Allen, giám đốc điều hành Ủy ban nhậm chức của tổng thống, nói.

Vợ chồng Tom Hanks hiến huyết tương tạo vắc-xin chống corona Vợ chồng Tom Hanks hiến huyết tương tạo vắc-xin chống corona

TTO - Trở về nhà và hồi phục hoàn toàn sau khi nhiễm COVID-19, tài tử điện ảnh nổi tiếng Hollywood và vợ Rita Wilson ngỏ ý sẽ hiến huyết tương để các nhà khoa học điều chế vắc-xin chống dịch bệnh này.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận