Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Tự giới thiệu

Tokyo Res 1000 - hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản

04/07/2020 10:00 GMT+7

Ung thư không phải là dấu chấm hết! Sản phẩm Tokyo Res 1000 - công trình nghiên cứu suốt 20 năm của các nhà khoa học Nhật Bản - chính là niềm hy vọng mới cho bệnh nhân giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Tokyo Res 1000 - hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Ông Mashahide Kubo - Chủ tịch Trung tâm nghiên cứu miễn dịch Nhật Bản

Cơ chế bệnh sinh ung thư

Sự nhân lên vô tổ chức của các tế bào ác tính là kết quả của sự mất cân bằng giữa tốc độ tăng trưởng và chết đi của tế bào. Bình thường cơ thể vẫn có những tế bào ác tính như vậy được hình thành thường xuyên do nhiều tác nhân, trong đó các gốc tự do oxy hóa chiếm một phần không nhỏ. Gốc oxy hóa còn là nguồn cơn của nhiều bệnh tật, stress tâm lý khác của con người.

Cơ thể có đủ các vũ khí và hàng rào thông minh để kiểm soát và tiêu diệt các tế bào nguy hiểm này. Đó chính là hệ miễn dịch tự thân của cơ thể.

Các tế bào ung thư với hình thù kì quái, mất kiểm soát tăng trưởng sẽ tăng sinh lên nhanh chóng tạo thành các khối u tại chỗ. Chính nhu cầu tăng sinh mạnh, khối u này đòi hỏi số lượng mạch máu nuôi dưỡng tăng vọt. Rồi theo dòng máu các tế bào ung thư sẽ xâm lấn lan tỏa ra tất cả các cơ quan quan trọng. Quá trình di căn bắt đầu, thời gian sống của bệnh nhân ung thư chỉ còn được tính bằng ngày.

Tóm lại để giải quyết được ung thư, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân cần chặt gãy tất cả con đường bệnh sinh từ sự hình thành và sinh sôi của tế bào ung thư.

Thành phần của sản phẩm Tokyo Res 1000

Nấm Sparassis crispa hay còn gọi là Hanabiratake là loài nấm vô cùng quý hiếm và đắt đỏ nhất của Nhật Bản. Đó là nguồn dược liệu được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và các đất nước Á Đông.

Nấm Hanabiratake mọc được duy nhất trên những vùng núi cao trên 1.000m, khí hậu lạnh và khắc nghiệt tại xứ sở mặt trời mọc. Nấm Hanabiratake được tôn sùng là loại thảo dược đến từ thiên đàng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Bí ẩn về tác dụng kỳ diệu của nấm Hanabiratake là nhờ hoạt chất sinh học Beta Glucan. Beta Glucan dạng đồng phân 1-3 được đánh giá có khả năng thúc đẩy hệ miễn dịch của cơ thể chống lại tế bào ung thư hình thành và tăng sinh.

Sản phẩm Tokyo Res 1000 chứa thành phần chính là chiết xuất nấm Hanabiratake Nhật Bản với hàm lượng Beta Glucan 47,6% KLB-1 cao nhất từ trước đến nay. Res 1000 ra đời với ấp ủ là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư chiến thắng bệnh tật.

Tokyo Res 1000 hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Beta Glucan 1-3 47,6/% klb-1 là hoạt chất chỉ điểm, đánh giá hiệu quả sử dụng của sản phẩm Res 1000. Các nghiên cứu về Beta Glucan đã chỉ ra tiềm năng kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân bằng cách nhân các số lượng tế bào miễn dịch NK-T trong cơ thể con người

Hỗ trợ loại bỏ được tác nhân oxy hóa, ức chế sự tăng sinh mạch và làm giảm nguy cơ phát triển và lây lan của tế bào cùng các gốc tự do. Res 1000 giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh nhất là sau khi trải qua hóa xạ trị ung thư.

Điều này cũng giải thích được tại sao bệnh nhân ung thư sử dụng Tokyo Res 1000 đều cảm thấy có nhiều sức lực hơn để chống chọi tiếp với các đợt hóa xạ trị tiếp theo.

Tokyo Res 1000 - hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư từ Nhật Bản - Ảnh 2.

Tokyo Res 1000 sản phẩm đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Tổng cộng có đến hơn 623 bài báo từ trước đến nay nghiên cứu về tác dụng của Beta Glucan trong nấm Sparassis crispa. Tổng hợp các nghiên cứu về tác dụng chống ung thư của Beta Glucan đều có chung kết quả là khối u có sự giảm hoạt động, tỷ lệ chết của tế bào ung thư cao hơn trong nhóm có sử dụng dịch chiết nấm Sparassis crispa.

Những nghiên cứu này mở ra chương mới cho những sản phẩm có khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân ung thư như Tokyo Res 1000. Bệnh nhân ung thư khỏe mạnh hơn sẽ có cơ hội sống sót tăng cao.

Về mặt cơ chế, nghiên cứu sâu hơn về hoạt động hỗ trợ phòng chống ung thư của Beta Glucan phát hiện rằng:

- Nó có khả năng kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân của cơ thể. Tức là Beta Glucan 1-3 làm tăng thêm các tế bào miễn dịch như bạch cầu, đại thực bào, tế bào giết tự nhiên. Các tế bào miễn dịch đặc hiệu cũng được hoạt hóa nhờ Beta Glucan như tế bào lympho T, B... để phát hiện và tiêu diệt chính xác nhất tế bào ung thư.

- Beta Glucan cũng kích hoạt chương trình chết theo chu trình đối với tế bào ung thư.

- Beta Glucan làm giảm sự tạo thành mạch máu nuôi dưỡng khối u. Không có nguồn dinh dưỡng, khối u sẽ dần tiêu biến.

Tokyo Res 1000 chính là sản phẩm đồng hành cùng bệnh nhân ung thư giảm nhẹ nỗi đau đớn, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng sau những chuỗi ngày điều trị ung thư đầy nước mắt.

Ưu điểm sản phẩm Tokyo Res 1000

Có nhiều sản phẩm chứa nấm Hanabiratake nhưng Tokyo Res 1000 là sản phẩm độc quyền nắm giữ công nghệ lên men thần kì loài nấm này từ chủng vi khuẩn có lợi Lactobacillus KLB-1. Công nghệ duy nhất này thuộc quyền sở hữu của trung tâm hàng đầu về nấm của Nhật Bản Katsuragi Sangyo. Nó làm tăng hàm lượng Beta Glucan cao nhất từ trước đến nay là 47,6% thay vì 23% như các loài nấm Hanabiratake nguyên bản.

Công nghệ này đã được Mỹ cấp bằng sáng chế và được nhiều tổ chức y tế uy tín trên thế giới công nhận. Hiệu quả lâm sàng về tác dụng của Tokyo Res 1000 trên những bệnh nhân ung thư đã được kiểm nghiệm bởi giáo sư ung thư Hiromi Wada tại Nhật Bản.

Hiện nay, Tokyo Res 1000 đã có mặt tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp lưu hành cung cấp giải pháp hỗ trợ hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư.

Tổng đài Miễn Cước: 1800969699

Web site: https://tokyores1000.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận