Tag: Tôi yêu Đà Nẵng

Hàng loạt sự kiện đưa hình ảnh Đà Nẵng đến với bạn bè quốc tế

UBND TP Đà Nẵng nhận định việc các cơ quan báo chí đa dạng hóa các sản phẩm truyền thông đã góp phần phổ biến các chủ trương, chính sách đến đông đảo công chúng, đặc biệt là chương trình Tôi yêu Đà Nẵng của báo Tuổi Trẻ.

Hành trình 5 năm tôn vinh người tử tế

TTO - Tối 22-12, UBND TP Đà Nẵng phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình gala tôn vinh 22 cá nhân và tập thể trong chuyên mục "Tôi yêu Đà Nẵng" năm 2021.

'Tôi yêu Đà Nẵng': Trong gian khó càng dang rộng vòng tay che chở nhau

TTO - Tối 22-12, UBND TP Đà Nẵng phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình gala tôn vinh 22 cá nhân và tập thể trong chuyên mục 'Tôi yêu Đà Nẵng' năm 2021.

Trực tiếp: Gala 'Tôi yêu Đà Nẵng', nhân rộng những việc làm tử tế

TTO - Tối nay 22-12, chương trình Tôi yêu Đà Nẵng tổng kết 5 năm tôn vinh các cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực để xây dựng và phát triển thành phố, đúng vào dịp kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

'Tôi yêu Đà Nẵng' nhân rộng những việc làm tử tế

TTO - Tối nay 22-12, chương trình Tôi yêu Đà Nẵng tổng kết 5 năm tôn vinh các cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực để xây dựng và phát triển thành phố, đúng vào dịp kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

Ấm lòng gian hàng miễn phí nơi góc phố

TTO - Từ mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn, các thành viên trong hội “Sống đẹp” đã lập ra gian hàng miễn phí dành cho người nghèo.

Bác tổ trưởng tận tụy của bà con tổ 49

TTO - Hay tin bác tổ trưởng Hứa Văn Tráng gặp nạn trong lúc đi giao rau củ cứu trợ giúp dân, bà con tổ dân phố 49, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, ai nấy nặng trĩu trong lòng.

Chiến dịch tiếp tế 3.600 tấn rau củ hướng về Đà Nẵng

TTO - Ngay khi Đà Nẵng bước vào tuần giãn cách nghiêm ngặt, những xe hàng rau củ quả nhanh chóng nối đuôi đổ về khắp các quận huyện, kịp bơm một lượng thực phẩm khổng lồ đến hơn 1,1 triệu cư dân thành phố.

Gạo, cá khô, rau củ chuyển tận tay người dân Đà Nẵng trong tuần phong tỏa

TTO - Từng phần quà bao gồm gạo, mì gói, cá khô và rau củ quả đã được phân phát tới tận tay từng hộ dân nghèo, lao động thuê trọ trong những ngày Đà Nẵng phong tỏa chặt.

Bác sĩ về hưu tình nguyện đi chống dịch

TTO - Hàng chục lá đơn xung phong chống dịch từ đội ngũ y bác sĩ đã về hưu gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng sau lời kêu gọi hỗ trợ từ giám đốc Sở Y tế TP.