28/10/2020 17:37 GMT+7

‘Tôi mong có thêm nhiều doanh nghiệp Nga cùng hỗ trợ người dân miền Trung’

VŨ THỦY
VŨ THỦY

TTO - Đó là chia sẻ của ông Arteem Andreev, doanh nhân người Nga, khi đến báo Tuổi Trẻ ủng hộ 40 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng bão lũ.

‘Tôi mong có thêm nhiều doanh nghiệp Nga cùng hỗ trợ người dân miền Trung’ - Ảnh 1.

Ông Arteem Andreev đến báo Tuổi Trẻ chia sẻ với người dân miền Trung - Ảnh: VŨ THỦY

Hiện ông đang là chủ tịch Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC tại TP.HCM.

4 năm sinh sống và kinh doanh tại TP.HCM, ông cho biết nhiều năm qua năm nào cũng nghe thông tin về mưa lũ ở miền Trung và hiểu được phần nào khó khăn của người dân ở đó.

"Cũng như tình cảm của nước Nga đối với Việt Nam, tôi cũng có tình cảm đặc biệt với Việt Nam.

Tôi hi vọng không chỉ có thêm các doanh nghiệp Nga ở Việt Nam hỗ trợ người dân trong đợt mưa lũ lần này, mà có thêm cả sự hỗ trợ từ chính phủ, người dân Nga để người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn", ông chia sẻ.

Lần đầu đến báo Tuổi Trẻ, ông cũng nghe chia sẻ thông tin về rất nhiều hoạt động xã hội sau mặt báo của tờ báo và mong muốn sẽ có dịp để tiếp tục đồng hành.

Trước đó, bà Vũ Thị Thanh Thủy - giám đốc kinh doanh Công ty CP Trung Đông (Đồng Nai) - đã trực tiếp đến Tuổi Trẻ trao số tiền 180 triệu đồng chia sẻ với người dân miền Trung.

"Mưa lũ lần này nặng nề quá, chúng tôi đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên cùng đóng góp để có thể san sẻ phần nào khó khăn với người dân. Lâu nay chúng tôi rất tín nhiệm Tuổi Trẻ nên chọn Tuổi Trẻ để gửi gắm chia sẻ này", bà Thủy gửi gắm.

‘Tôi mong có thêm nhiều doanh nghiệp Nga cùng hỗ trợ người dân miền Trung’ - Ảnh 2.

Bà Vũ Thị Thanh Thủy (phải) - giám đốc kinh doanh Công ty CP Trung Đông (Đồng Nai) - trao số tiền hỗ trợ người dân vùng lũ cho đại diện báo Tuổi Trẻ - Ảnh: NHẬT THỊNH

Hoàn lưu bão số 9 gây mưa lớn, lũ ở miền Trung và Tây Nguyên lên nhanh Hoàn lưu bão số 9 gây mưa lớn, lũ ở miền Trung và Tây Nguyên lên nhanh

TTO - Do ảnh hưởng của bão số 9, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, nhiều nơi mưa to đến rất to. Lũ trên các sông từ Quảng Trị đến Bình Định, Kon Tum và Gia Lai đang lên nhanh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận