Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Tối đa hóa trải nghiệm ngân hàng số cho người dùng

06/07/2022 09:54 GMT+7

TTO - Từ đây đến ngày 16-9-2022, người dùng sẽ nhận ngay 65.000 đồng vào tài khoản cùng các mã giảm giá 50% khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên BIDV SmartBanking.

Tối đa hóa trải nghiệm ngân hàng số cho người dùng - Ảnh 1.

Tích lũy An Phú Gia đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa ước mơ “an cư, lập nghiệp”

Với mong muốn đem lại sản phẩm, dịch vụ trải nghiệm ngày càng trọn vẹn tới người dùng, BIDV đã thiết kế combo quà tặng trị giá 515.000 đồng dành tặng khách hàng đăng ký mới và có giao dịch trên BIDV SmartBanking.

"Rinh" ngay combo quà tặng giá trị trong dịp hè

Theo đó, người dùng sẽ được nhận ngay 65.000 đồng vào tài khoản cùng các mã giảm giá 50%, tối đa lên đến 150.000 đồng/mã, khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên BIDV SmartBanking. Đặc biệt, các mã giảm giá sẽ được trừ trực tiếp trên giá trị thanh toán, giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Cụ thể, người dùng sẽ được nhận 1 mã BIDVSB150 giảm 50% (tối đa 150.000 đồng) khi thanh toán vé máy bay và 6 mã BIDVSB50 giảm 50% (tối đa 50.000 đồng) khi sử dụng các dịch vụ: đặt phòng khách sạn, vé xem phim, vé tàu, vé xe, mua sắm VnShop, thanh toán VNPAY-QR.

Các mã giảm giá sẽ có giá trị từ thời điểm phát hành cho đến khi hết chương trình khuyến mại hoặc đến khi hết ngân sách chương trình. Mã giảm giá không có giá trị chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt, với số lượt áp dụng có hạn (70 lượt áp dụng/ngày/dịch vụ).

Đặc biệt, người dùng được miễn toàn bộ phí trên BIDV SmartBanking bao gồm phí chuyển tiền và nhiều loại phí khác như: phí quản lý tài khoản mặc định, phí duy trì dịch vụ, phí tin nhắn OTT, phí phát hành và thường niên thẻ phi vật lý.

Người dùng có thể linh hoạt đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc hoặc đăng ký online ngay trên ứng dụng bằng một trong các phương thức: mở tài khoản và đăng ký BIDV SmartBanking bằng eKYC (định danh điện tử); đăng ký BIDV SmartBanking bằng cách xác thực bằng mã PIN thẻ ghi nợ nội địa BIDV hoặc bằng bộ câu hỏi bảo mật.

Hệ sinh thái tiện ích và đa dạng

Với gần 2.000 dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng, BIDV SmartBanking như một "vũ trụ ngân hàng số" với mọi tiện ích đều chỉ trong vài thao tác chạm. Và "vũ trụ tiện ích" này vẫn luôn liên tục được cập nhật thêm các tính năng mới, với mục đích tối đa hóa trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số cho khách hàng.

Một số tính năng nổi bật mà BIDV vừa cho ra mắt như: ứng dụng công nghệ eKYC để đăng nhập hoặc cấp lại mật khẩu trên thiết bị lạ; chuỗi sản phẩm tiền gửi online/tiền gửi tích lũy online với lãi suất hấp dẫn và linh hoạt theo kế hoạch tích lũy của mỗi khách hàng; sản phẩm Tích lũy An Phú Gia hỗ trợ khách hàng vừa tiết kiệm, tích lũy với lãi suất cao vừa được vay mua nhà với lãi suất thấp; bảo hiểm an ninh mạng với cam kết bảo vệ khách hàng trước các rủi ro về giao dịch/thanh toán trực tuyến lên đến 6.000 USD/năm; vay cầm cố tiền gửi online giúp khách hàng có được nguồn vốn gấp mà không bị mất lãi tiết kiệm...

Trong tháng 7-2022, BIDV cho ra mắt dịch vụ "Chọn Tên Như Ý" trên ứng dụng BIDV SmartBanking, giúp người dùng tự do sáng tạo tài khoản theo phong cách của riêng mình. Với chưa đầy 2 phút lướt chạm, người dùng đã có thể thỏa thích lựa chọn tài khoản theo biệt danh yêu thích, dãy số tùy chọn, lấy tên cửa hàng/doanh nghiệp hay đơn giản chọn luôn số điện thoại của mình làm số tài khoản. Từ đó giúp người dùng dễ ghi nhớ và thuận tiện hơn trong giao dịch.

Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, truy cập tại https://bidv.com.vn/smartbanking hoặc liên hệ Hotline 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiết kiệm tại BIDV Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiết kiệm tại BIDV

Khách hàng có cơ hội trúng thưởng lên tới 500 triệu đồng khi gửi tiết kiệm tại quầy, gửi online, gửi tiền Tích lũy ước mơ hoặc gửi Tích lũy An Phú Gia ở Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN (BIDV).

A.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận