Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Thị trường có thêm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt từ BIDV MetLife

12/05/2022 13:00 GMT+7

Ngày 10-5, Công ty Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife chính thức tung ra thị trường gói sản phẩm mới - Quà tặng Sức khỏe với nhiều ưu điểm nổi trội.

Thị trường có thêm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt từ BIDV MetLife - Ảnh 1.

Gói bảo hiểm Quà tặng Sức khỏe là giải pháp hỗ trợ tài chính liên quan đến nằm viện, phẫu thuật, ung thư và đái tháo đường, được BIDV MetLife thiết kế với mục đích chăm sóc sức khỏe cho chính bạn và người thân, đồng thời bảo toàn nguồn tài chính cho gia đình.

"Quà tặng Sức khỏe" là một sản phẩm mới trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay chi trả chi phí điều trị cho bệnh đái tháo đường type 2 (với mức chi trả lên tới 150 triệu đồng), đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ngay từ giai đoạn sớm. 

Cùng với đó, gói sản phẩm Quà tặng Sức khỏe còn hỗ trợ nằm viện, hỗ trợ chi phí cho 124 loại phẫu thuật với mức chi trả lên đến 500 triệu đồng. Khách hàng cũng sẽ được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn mỗi 5 năm/lần, hưởng lãi suất an toàn, hiệu quả từ Quỹ Liên kết chung.

Thị trường có thêm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt từ BIDV MetLife - Ảnh 2.

Ông Gaurav Sharma - tổng giám đốc BIDV MetLife - phát biểu tại lễ ra mắt

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt chính thức sản phẩm mới này, ông Gaurav Sharma - tổng giám đốc BIDV MetLife - cho biết: "Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe khách hàng ngày càng có những bước phát triển đột phá: thời hạn hợp đồng ngắn hơn, tiết kiệm hơn, tập trung vào sức khỏe và quyền lợi linh hoạt cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe để có thể thích ứng với sự thay đổi trong nhu cầu và lối sống của khách hàng. Từ đó, mang đến những giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện, chống lại các căn bệnh thế hệ mới ngày càng phổ biến, ví dụ như đái tháo đường hay ung thư… 

Quà tặng Sức khỏe sẽ giúp khách hàng tự tin duy trì mức sống, phong cách sống, ngay cả trong trường hợp không may rủi ro bệnh tật".

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife là liên doanh giữa Tập đoàn MetLife (Hoa Kỳ) với Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam. 

Đây là sự kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn, sức mạnh tài chính toàn cầu của MetLife với sự hiểu biết sâu sắc thị trường nội địa của BIDV để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp bảo hiểm, tài chính hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.

Thị trường có thêm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt từ BIDV MetLife - Ảnh 3.

Đại diện Ngân hàng BIDV chúc mừng lễ ra mắt sản phẩm mới

Với 65 năm phát triển, Ngân hàng BIDV hiện đang phục vụ hơn 15 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao - phó tổng giám đốc Ngân hàng BIDV kiêm chủ tịch hội đồng thành viên của BIDV MetLife - cho rằng sản phẩm này đang tạo nên những giá trị có ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và tài chính cho các khách hàng, nhân viên ngân hàng và cho chính cả BIDV. 

"Sản phẩm đang góp phần thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều những sản phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, không chỉ ở khía cạnh tài chính, mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là sức khỏe" - bà chia sẻ thêm.

Quà tặng Sức khỏe cũng là một trong những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà BIDV MetLife cho phép khách hàng ký hợp đồng online đơn giản, dễ dàng, "không chạm". Song song đó, các tư vấn viên vẫn đảm bảo việc giải thích cặn kẽ về hợp đồng và các quyền lợi liên quan. 

Mọi tiến trình của hợp đồng đều được cập nhật trên ứng dụng để khách hàng có thể tra cứu dễ dàng. Tính bảo mật cũng là điều quan trọng mà công ty cam kết với khách hàng khi sử dụng công nghệ kết nối 4.0 tiên tiến nhất.

Trong tháng 5 này, nhân dịp ra mắt sản phẩm, BIDV MetLife cũng có chương trình tri ân đặc biệt tới những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng Quà tặng Sức khỏe. 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại địa chỉ website https://www.bidvmetlife.com.vn.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận