Tỏa sáng cùng dàn sao Việt tại Magic Studio của Bảo hiểm FWD

18/12/2017 17:18 GMT+7

Là công ty bảo hiểm nhân thọ với tinh thần “Sống đầy từ hôm nay”, FWD đã tổ chức chuỗi hoạt động “Magic Studio” nhằm truyền tải tinh thần và lối sống mạnh mẽ, tích cực, theo đuổi đam mê để trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tỏa sáng cùng dàn sao Việt tại Magic Studio của Bảo hiểm FWD - Ảnh 1.

Magic Studio của FWD luôn nhộn nhịp với các hoạt động trang điểm, tư vấn trang phục và tạo dáng chụp hình theo phong cách siêu sao. Ảnh: L.C

Đến với hoạt động "Magic Studio", người tham dự có cơ hội tỏa sáng như một siêu sao thật sự. Đây là cơ hội cho những ai muốn phá bỏ giới hạn, tự tin thể hiện bản thân và tỏa sáng trong mùa Giáng sinh năm nay.

Hoạt động "Magic Studio" được FWD tổ chức tại Vincom Thảo Điền, quận 2, TP.HCM trong 3 ngày từ 15-12 đến 17-12-2017. Đồng hành cùng chương trình là các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực trang điểm, thời trang, chụp hình… Sự xuất hiện của các khách mời tên tuổi là cơ hội để người tham dự trực tiếp chứng kiến phong cách chụp hình của những ngôi sao nổi tiếng và tận hưởng không khí Giáng sinh thật sôi động và ấn tượng.

Tỏa sáng cùng dàn sao Việt tại Magic Studio của Bảo hiểm FWD - Ảnh 2.

Diễn viên BB Trần trải nghiệm hoạt động trang điểm, chuẩn bị hóa thân thành ca sĩ Tóc Tiên. Ảnh: L.C

Hoạt động "Magic Studio" là món quà Giáng sinh ý nghĩa mà FWD muốn gửi tặng mọi người trong mùa lễ hội năm nay. Chương trình sẽ tiếp tục đến với Đà Nẵng vào các ngày 22, 23, 24-12-2017 và Hà Nội vào các ngày 28, 29, 30-12-2017.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận