Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tòa nhà quốc hội

Những tàn tích đẹp nhất thế giới (phần 2)

Những tàn tích đẹp nhất thế giới (phần 2)

TTO - Bệnh viện quân đội, đoàn tàu hay lâu đài cổ bỏ hoang dưới góc máy của những nhiếp ảnh gia trong cuộc thi Nhiếp ảnh Lịch sử năm 2017 đều trở nên đẹp lạ, hoang phế nhưng không hề gây ám ảnh.

10:42

Bắt một người trong vụ tông xe gần tòa nhà Quốc hội Mỹ

TTO - Sáng 29-3 (giờ Mỹ), một người không rõ danh tính đã lái xe tông vào xe cảnh sát tại khu vực Đồi Capitol, gần tòa nhà Quốc hội Mỹ. Súng đã nổ và một người bị bắt.

03:28

​Taliban phóng rocket vào tòa nhà quốc hội Afghanistan

TTO - Một vụ nổ lớn xảy ra sáng nay, 28-3, khi một quả rocket được bắn vào ngay khu vực sát bên tòa nhà quốc hội Afghanistan tại Kabul. Chưa có thông tin thương vong.

06:09

Bỏ một phần lệnh phong tỏa ​đồi Capital sau vụ nổ súng tự sát

TTO - Tòa nhà Quốc hội Mỹ đã bị phong tỏa trong khoảng 2 tiếng đồng hồ chiều thứ bảy (11-4) sau khi một người đàn ông nổ súng tự sát tại khu vực mặt trước tòa nhà.

10:17

Video, ảnh người dân Singapore gặp cựu thủ tướng lần cuối

TTO - Ngày 25-3, thi hài của ông Lý Quang Diệu đã được chuyển từ khu dinh thự Istana tới tòa nhà Quốc hội Singapore. Như vậy, người dân Singapore đã có cơ hội được gặp mặt vị cựu thủ tướng vĩ đại lần cuối.

10:02

Mỹ phá âm mưu tấn công tòa nhà quốc hội theo kiểu IS

TTO - Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) ngày 14-1 đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc lên kế hoạch đánh bom nhằm vào các nghị sĩ và các quan chức ở Washington DC.

08:11

Hung thủ xả súng tòa nhà quốc hội Canada định đi Syria

TTO - Nhà chức trách Canada hôm 23-10 cho biết kẻ xả súng tại tòa nhà quốc hội Canada khiến một binh sĩ thiệt mạng đang xin hộ chiếu đi Syria.

08:13

​[Video] Đấu súng dữ dội bên trong tòa nhà quốc hội Canada

TTO - Vụ đấu súng xảy ra ngày 22-10, sau khi một tay súng bắn chết một binh sĩ đang canh gác ở Đài Tưởng niệm chiến tranh quốc gia rồi xông vào tòa nhà quốc hội xả đạn.

09:36

​Xả súng trong tòa nhà quốc hội Canada

TTO - Ngày 22-10, thủ đô Ottawa của Canada náo động khi một người đàn ông cầm súng xông vào tòa nhà Quốc hội xả đạn.