05/01/2020 13:52 GMT+7

Tổ tàu SE22 trả lại gần 60 triệu cho hành khách bỏ quên

ĐỨC PHÚ
ĐỨC PHÚ

TTO - Ngày 5-1, trưởng tàu SE22 Trần Thanh Hương (Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam) cho biết tổ tàu vừa trả lại tài sản cho một hành khách bỏ quên trên tàu lúc xuống ga Đà Nẵng.

Tổ tàu SE22 trả lại gần 60 triệu cho hành khách bỏ quên - Ảnh 1.

Hành khách nhận lại tài sản bỏ quên - Ảnh:Tổ tàu SE22

Ngày 3-1, sau khi tàu SE22 rời ga Đà Nẵng, tiếp viên Phùng Duy Nhàn lúc làm vệ sinh trong toa thì phát hiện một túi xách bằng vải, nghi của hành khách vừa xuống tàu bỏ quên.

Tiếp viên Nhàn báo cáo trưởng tàu, phối hợp với lực lượng bảo vệ kiểm tra túi xách để tìm thông tin trả lại cho khách. Bên trong túi xách có nhiều loại tiền ngoại tệ, tổng cộng khoảng gần 60 triệu đồng, một chiếc điện thoại, giấy tờ tùy thân...

Qua tìm kiếm thông tin, có một hành khách tên Huỳnh Kiến Huệ (47 tuổi, ngụ quận 6, TP.HCM) xác nhận là chủ nhân của túi xách này. Do đã xuống tàu, hành khách mong muốn được tổ tàu gửi lại tài sản tại ga Đà Nẵng khi tàu từ Hà Nội trở vào Sài Gòn.

 Trưởng tàu Hương cho biết đến sáng 5-1 hành khách đã nhận đủ tài sản tại ga Đà Nẵng.

Bỏ quên 200 triệu trên xe đẩy hành lý ở sân bay, được trả lại Bỏ quên 200 triệu trên xe đẩy hành lý ở sân bay, được trả lại

TTO - Ngày 20-12, Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam đã tổ chức trả lại chiếc túi chứa 200 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên xe đẩy hành lý tại sân bay này.

ĐỨC PHÚ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên