Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Nhân viên sân bay trả lại hơn 95 triệu đồng cho khách bỏ quên

21/11/2019 17:46 GMT+7

TTO - Chiều 21-11, ông Phạm Thanh Tâm, giám đốc Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ - cho biết vừa trao trả hơn 95 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân cho một hành khách bỏ quên tại sân bay Cần Thơ.

Nhân viên sân bay trả lại hơn 95 triệu đồng cho khách bỏ quên - Ảnh 1.

Chị Võ Thị Luyến, nhân viên Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, có hành động đẹp khi trả lại tài sản cho khách bỏ quên - Ảnh: Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ cung cấp

Theo ông Tâm, sáng 21-11, chị Võ Thị Luyến, nhân viên Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, trong khi làm nhiệm vụ vệ sinh tại khu vực nhà vệ sinh nam thì phát hiện 1 cái ví của khách bỏ quên.

Chị Luyến đã mang ví trình báo với lãnh đạo đơn vị để tìm cách trả lại cho hành khách bỏ quên.

Ngay sau khi tiếp nhận, lãnh đạo đơn vị đã kiểm tra thì phát hiện trong ví có số tiền trên 95 triệu đồng và nhiều giấy tờ khác mang tên N.T.S., thường trú ở Hà Nội.

Nhân viên sân bay trả lại hơn 95 triệu đồng cho khách bỏ quên - Ảnh 2.

Tài sản của khách bỏ quên được nhân viên sân bay Cần Thơ nhặt được, mang trả lại - Ảnh: H.T.D

Cùng ngày, đại diện sân bay đã trao trả ví và toàn bộ số tiền cho hành khách tên S. - hành khách đi trên chuyến bay VJ464 từ Cần Thơ đi Hà Nội.

Sau sự việc này, hành khách S. đã cảm ơn, khen ngợi hành động đẹp của chị Luyến. Lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ cũng biểu dương hành động đẹp, trung thực của chị Luyến.

Theo thống kê của Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, từ đầu năm 2019 đến nay đã có tới 206 lượt cán bộ, nhân viên cảng này nhặt và trả lại cho khách trên 423 triệu đồng tiền mặt và nhiều loại giấy tờ, đồ vật giá trị khác của khách bỏ quên trên tàu bay và trong nhà ga.

Nhân viên sân bay Phú Quốc trả lại tiền cho khách bỏ quên Nhân viên sân bay Phú Quốc trả lại tiền cho khách bỏ quên

TTO - Nhân viên sân bay Phú Quốc nhiều lần phát hiện tiền hành khách bỏ quên tại sân bay và đều tìm trả lại với tổng số tiền đến nay hơn 200 triệu đồng.

H.T.DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận