Tag: sân bay

Thống nhất giao thẩm quyền đầu tư sân bay Biên Hòa cho UBND tỉnh Đồng Nai

Bộ Giao thông vận tải thống nhất chủ trương giao UBND tỉnh Đồng Nai làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện đầu tư dự án sân bay Biên Hòa, như đề xuất của tỉnh.

Ảnh vui 21-2: Đang tắm dở mà nhớ đến giờ ra sân bay

Chuyến ra sân bay nhớ đời nhất hậu Tết Giáp Thìn!

Khách đi máy bay dịp Tết Giáp Thìn tăng 11%, khách nội địa giảm

Cục Hàng không Việt Nam cho biết trong 7 ngày nghỉ Tết Giáp Thìn 2024 có hơn 1,5 triệu khách đi máy bay, tăng 11% so với Tết 2023. Trong đó khách quốc tế tăng gấp đôi, khách nội địa giảm.

Sân bay Nội Bài đón 105.000 khách ngày cao điểm Tết, vẫn kém dịp hè

Ngày đông khách nhất trong dịp Tết Nguyên đán 2024, sân bay Nội Bài có 105.000 lượt khách nhưng vẫn ít hơn 11.000 khách so với ngày cao điểm dịp hè 2023.

Bay Tết: Dưới đất đã ổn, chỉ lo ông Trời

Sau hai ngày "nát" lịch bay do thời tiết, các chuyến bay xuất phát từ Tân Sơn Nhất ngày 4-2 đi các tỉnh thành phía Bắc và địa phương khác dần ổn định.

Ra sân bay Tân Sơn Nhất từ nửa đêm, tới sáng vẫn còn vật vờ chưa biết khi nào bay

Ở ga quốc nội, hàng ngàn người lỉnh kỉnh hành lý, lớp đứng lớp ngồi kín các cửa ra máy bay.

Các sân bay Nội Bài, Vinh, Thọ Xuân đã khai thác trở lại

Sương mù tan dần, từ 9h30 sáng 2-2 sân bay Nội Bài đã bắt đầu khai thác trở lại sau 7 tiếng không tiếp nhận được máy bay.

Nhiều cải thiện ở khâu xuất nhập cảnh dịp Tết này, vẫn vướng chỗ nào?

Các giải pháp công nghệ đang được nhiều sân bay đầu tư, giảm bớt sự mệt mỏi cho hành khách, nhất là dịp cao điểm khi nhiều Việt kiều về nước ăn Tết.

Sơn La đề xuất đầu tư xã hội hóa sân bay Nà Sản

Sơn La đề xuất Thủ tướng thẩm định, phê duyệt đề án xã hội hóa đầu tư, khai thác sân bay Nà Sản với công suất 1 triệu khách/năm đến năm 2030.

Khách bỏ quên điện thoại trong ô tô mừng rỡ vì gặp tài xế tốt bụng

Cô gái bất cẩn để quên điện thoại trong ô tô khi ra sân bay. Mãi sau tài xế mới phát hiện liền lái xe quay lại, trao cho người nhà mang vào cho cô gái.