Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Trả lại bọc tiền cho hành khách bỏ quên trên tàu

26/08/2019 14:00 GMT+7

TTO - Sáng 26-8, tổ tàu SE21 đã tiến hành bàn giao toàn bộ số tài sản cho hành khách Trần Anh Phong (quê Đồng Nai) bỏ quên khi xuống tàu ở ga Long Khánh (Đồng Nai).

Trả lại bọc tiền cho hành khách bỏ quên trên tàu - Ảnh 1.

Anh Phong (bìa phải) nhận lại tiền bỏ quên trên tàu. Ảnh: Tổ tàu SE21 cung cấp.

Trước đó, tàu SE21 xuất phát tại ga Huế vào ga Sài Gòn. Lúc tàu chạy đến ga Long Khánh, tiếp viên Tạ Đình Quyền trong lúc làm vệ sinh trong toa thì phát hiện tại giường số 24, toa 10 có một bọc tiền nghi là của hành khách xuống ga Long Khánh bỏ quên, nên lập tức báo cho trưởng tàu biết.

Trưởng tàu SE21 Đoàn Ngọc Đức cùng các bộ phận liên quan, kiểm tra và thấy bên trong túi vải có 25,4 triệu đồng. Lúc này, trưởng tàu đã thông báo với hành khách trên tàu nhưng không có ai nhận. Trưởng tàu điện báo cho trực ban ga Long Khánh thông báo cho hành khách qua hệ thống phát thanh nhà ga để tìm người tới nhận.

Qua hệ thống phát thanh, các nhân viên đường sắt đã liên hệ được hành khách bỏ quên tiền là anh Trần Anh Phong. Anh Phong quê ở Đồng Nai và đã bỏ quên bọc tiền nói trên khi xuống tàu ở ga Long Khánh (Đồng Nai).

Thêm người nhặt được của rơi trả lại cho du khách nước ngoài Thêm người nhặt được của rơi trả lại cho du khách nước ngoài

TTO - Dù gia cảnh rất khó khăn nhưng một người thợ xây ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã không hề ham của rơi. Ngay sau khi nhặt được túi xách có nhiều tài sản, người thợ xây tốt bụng ấy đã tìm cách trả lại cho nhóm du khách nước ngoài.


ĐỨC PHÚ - HÀ ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận