Tag: khách đi tàu

Đó là phản hồi của bạn đọc Nguyên Đức sau khi đọc bài ‘Nỗi bận tâm về nhà vệ sinh của khách đi tàu’ trên Tuổi Trẻ Online. Bởi theo anh Đức, đa phần nhà vệ sinh ở các ga tàu hiện nay quá mất vệ sinh, nhếch nhác.

Nỗi bận tâm về nhà vệ sinh của khách đi tàu

Khu vực vệ sinh ở nhà ga luôn là điều tôi bận tâm mỗi lần đi tàu hỏa. Thật chạnh lòng khi một số nhà ga mở thêm các cửa hàng buôn bán mà quên chăm chút khu vệ sinh dành cho người đi tàu.

4 đề xuất nâng cấp thu phí tự động cho metro số 1 TP.HCM: 'Phương án nào cũng vướng'

TTO - Đánh giá các phương án nâng cấp hệ thống thu phí tự động của tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) trong bối cảnh hệ thống hiện hữu đã lạc hậu, có nhiều hạn chế vừa được Sở Giao thông vận tải TP.HCM báo cáo UBND TP.

Điều chỉnh lịch chạy tàu Bắc - Nam để tránh bão số 4

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, đường sắt tiếp tục điều chỉnh lịch chạy tàu tuyến Bắc - Nam để tránh ảnh hưởng bão Noru (bão số 4), đảm bảo an toàn chạy tàu.

Hành khách đi lại giữa Anh và Pháp phải trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt hơn

Hành khách đi tàu tuyến London (Anh) - Paris (Pháp) trong ngày 1/1, ngày đầu tiên sau khi Anh rời Liên minh châu Âu (EU), phải trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt.

Đường sắt giảm sâu giá vé, có tuyến giảm một nửa để hút khách

TTO - Sau dịch COVID-19, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn có các chính sách giảm giá vé tới 50% trên một số đoàn tàu nhằm thu hút hành khách đi lại.

Từ 0h ngày 11-4 lấy mẫu xét nghiệm khách đi tàu về ga Sài Gòn

TTO - Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế TP.HCM vừa gửi văn bản cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam về việc phối hợp triển khai khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại ga Sài Gòn.

Huế nói những người tiếp xúc với khách tàu Diamond Princess đều bình thường

TTO - Đến 9h sáng 11-2, những cán bộ, nhân viên, người phục vụ đã từng tiếp xúc với khách đi tàu Diamond Princess hôm 27-1 ở Huế đều có sức khỏe bình thường, không có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp do virus corona.

Kiểm tra thân nhiệt hành khách tại ga Sài Gòn chống dịch do virus corona

TTO - Sáng 6-2, một chốt kiểm soát dịch do virus corona chủng mới (nCoV) đã được lập tại ga Sài Gòn, quận 3, TP.HCM để kiểm tra thân nhiệt hàng ngàn hành khách đi tàu mỗi ngày.

Đường sắt ngưng chạy nhiều đoàn tàu, hoàn vé 100% vì virus corona

TTO - Căn cứ nhu cầu đi lại sau Tết Nguyên đán, đặc biệt hành khách đi lại giảm do nguy cơ virus corona, các đơn vị đường sắt tạm ngưng chạy một số chuyến tàu khách.