Tag: Tổ chức cán bộ

Nghệ An sẽ tạm dừng tuyển dụng cán bộ cấp xã khi sáp nhập xã, phường

TTO - Đó là nội dung trong đề án sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã ở Nghệ An trong giai đoạn 2019-2021 được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đưa ra tại cuộc họp ngày 17-9.

PVN đề nghị chấn chỉnh tạp chí Năng lượng Việt Nam

TTO - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), vừa đề nghị đơn vị chủ quản chấn chỉnh hoạt động của tạp chí Năng lượng Việt Nam vì cho rằng có nhiều bài viết gây khó khăn trong công tác tổ chức cán bộ của tập đoàn này.

Ông Trần Quốc Vượng: 'Kiên quyết đẩy lùi suy thoái trong Đảng'

TTO - Ông Trần Quốc Vượng, thường trực Ban Bí thư, nhấn mạnh như vậy tại hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019, sáng 18-1.

Sửa cùng lúc 3 luật lớn về tổ chức bộ máy nên để sau năm 2019

TTO - Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng nên sửa đồng thời cả 3 luật Tổ chức Quốc hội, Tổ chức Chính phủ và Tổ chức chính quyền địa phương để đảm bảo tính thống nhất và sẽ thực hiện sau 2019.

Giám đốc Sở Nông nghiệp Thanh Hóa bổ nhiệm cán bộ sai quy định

TTO - Ông Lê Như Tuấn - giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa - trước khi về hưu ký quyết định bổ nhiệm nhiều cán bộ không đúng quy định của tỉnh.

Trưởng phòng tổ chức Sở NN&PTNT chết trong tư thế treo cổ

TTO - Ông S. được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bộ Công an đã đi đầu, chờ các bộ ngành khác

TTO - Tưởng chừng là nơi khó nhất, nhưng Bộ Công an đã có đề án bỏ cấp trung gian, sắp xếp thu gọn các đơn vị sự nghiệp công lập...

Không tái bổ nhiệm hiệu trưởng ĐH Ngân hàng TP.HCM

TTO - Ông Lý Hoàng Ánh, hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, đã có hàng loạt sai phạm trong công tác tuyển dụng vợ, người nhà của vợ...

Thầy giáo 33 tuổi dựng trường từ con số 0

TTO - Đang là giáo viên toán, thầy Võ Đăng Thể được bổ nhiệm làm hiệu trưởng một trường vừa mới thành lập. Và 'điều bất ngờ' đã xảy ra.

Không cách chức chủ tịch xã vì 'công tác cán bộ còn khó khăn'

TTO - Liên quan vụ "huyện kỷ luật nhẹ cán bộ để mất rừng, tỉnh bắt làm lại", sáng 24-11, lãnh đạo UBND huyện Đắk G’Long (Đắk Nông) cho biết đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Đỗ Ngọc Hiếu, chủ tịch UBND xã Quảng Sơn.