07/08/2019 14:39 GMT+7

PVN đề nghị chấn chỉnh tạp chí Năng lượng Việt Nam

N.H.
N.H.

TTO - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), vừa đề nghị đơn vị chủ quản chấn chỉnh hoạt động của tạp chí Năng lượng Việt Nam vì cho rằng có nhiều bài viết gây khó khăn trong công tác tổ chức cán bộ của tập đoàn này.

PVN đề nghị chấn chỉnh tạp chí Năng lượng Việt Nam - Ảnh 1.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, mới đây PVN đã có công văn gửi Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam Trần Viết Ngãi về nội dung các bài viết trên trang thông tin điện tử của tạp chí Năng lượng Việt Nam. 

Trong Công văn số 3829, PVN cho rằng thời gian gần đây, trang thông tin điện tử của tạp chí Năng lượng Việt Nam đã đăng tải nhiều bài viết liên quan đến nhân sự tại PVN, gây nhiều khó khăn trong công tác tổ chức cán bộ của tập đoàn. 

Cụ thể, PVN dẫn chứng 2 bài viết có tựa đề "Bàn về công tác cán bộ hàm phó tổng giám đốc PVN" xuất bản ngày 11-7-2019 và bài "Ai sẽ là Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam?" xuất bản ngày 16-4-2019.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đề nghị Hiệp hội Năng lượng Việt Nam, là đơn vị chủ quản của tạp chí Năng lượng Việt Nam, sớm chấn chỉnh hoạt động của tạp chí này và trang thông tin điện tử của tạp chí. 

"Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đề nghị hiệp hội chỉ đạo tạp chí Năng lượng Việt Nam điều tiết thông tin, thận trọng phản ánh đúng mực, đúng mức hoạt động và công tác cán bộ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, từ đó hạn chế những tác động xấu có ảnh hưởng đến hoạt động điều hành của tập đoàn", công văn nêu.

Cũng theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Quốc Thập - Phó tổng biên tập tạp chí Năng lượng Việt Nam, vừa có đơn từ nhiệm chức danh trên sau 7 năm kiêm nhiệm. 

Lý do ông Thập trình bày trong đơn là "do bận công tác" và đơn của ông Thập đã được chấp thuận. 

Ông Nguyễn Quốc Thập hiện giữ chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

PVN đạt doanh thu trong 6 tháng đầu năm 365.500 tỷ đồng PVN đạt doanh thu trong 6 tháng đầu năm 365.500 tỷ đồng

TTO - Với các chỉ tiêu sản xuất đều đạt kế hoạch, 6 tháng đầu năm 2019 Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã vượt chỉ tiêu về doanh thu và nộp ngân sách nhà nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận