Tag: Tô Ân Xô

Khởi tố 29 bị can, phong tỏa, kê biên 1.700 tỉ đồng liên quan vụ Việt Á

TTO - Trung tướng Tô Ân Xô cho hay liên quan vụ Việt Á đến nay cơ quan điều tra của Bộ Công an đã khởi tố, bắt, áp dụng các biện pháp ngăn chặn với 29 bị can và đã phong tỏa, ngăn chặn, kê biên số tiền 1.700 tỉ đồng.

Cảnh báo nhiều trang mạng giả mạo, sử dụng tên, hình ảnh công an

TTO - Thời gian qua lực lượng an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phát hiện gần 400 trang mạng, tài khoản giả mạo, sử dụng tên, hình ảnh, biểu tượng của lực lượng Công an nhân dân để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Trung tướng Tô Ân Xô: Vụ án liên quan bà Trương Mỹ Lan 'rất khó' nhưng phải quyết tâm làm

TTO - Trung tướng Tô Ân Xô nêu rõ mục tiêu khởi tố vụ án liên quan Công ty An Đông, bà Trương Mỹ Lan là nhằm đảm bảo thượng tôn pháp luật, đảm bảo pháp luật được thực hiện một cách nghiêm minh.

Trung tướng Tô Ân Xô: 'Ông Phạm Nhật Vượng không trong danh sách cấm xuất cảnh. Chắc chắn như vậy'

TTO - Trung tướng Tô Ân Xô khẳng định đến giờ phút này ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch của Tập đoàn Vingroup, không nằm trong danh sách cấm xuất cảnh, hoạt động của tập đoàn này bình thường.

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin về các vụ án Việt Á, 'chuyến bay giải cứu', Tân Hoàng Minh

TTO - Trung tướng Tô Ân Xô cho biết đối với vụ Việt Á, cơ quan điều tra của bộ đã khởi tố, áp dụng biện pháp ngăn chặn với 28 bị can, vụ Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao là 21 bị can và Tân Hoàng Minh là 7 bị can.

Trung tướng Tô Ân Xô: Căn cước công dân gắn chip có thể thay thế sổ hộ khẩu

TTO - Ông Tô Ân Xô nêu rõ, bộ trưởng Bộ Công an đã khẳng định không có chủ trương thu hồi sổ hộ khẩu hàng loạt, chỉ thu hồi sổ hộ khẩu khi công dân thực hiện các thủ tục đăng ký cư trú dẫn đến thay đổi thông tin trong sổ hộ khẩu đã cấp.

Trung tướng Tô Ân Xô: Vụ kit xét nghiệm Việt Á đã kê biên, thu hồi tài sản hơn 1.600 tỉ đồng

TTO - Đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra của 62/63 tỉnh, thành đã tiến hành thu thập tài liệu liên quan đến Công ty Việt Á bán kit xét nghiệm trực tiếp, gián tiếp cho các tổ chức, cá nhân, pháp nhân tại các địa phương.

Chánh văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô được thăng hàm trung tướng

TTO - Thiếu tướng Tô Ân Xô - chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an - được Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm lên trung tướng.

Bộ Công an đã giảm 6 tổng cục, hơn 1.000 đơn vị cấp phòng

TTO - Theo Bộ Công an, trong nhiệm kỳ mới số lượng thứ trưởng sẽ không vượt quá quy định của Chính phủ. Đại diện bộ cũng thông tin kết quả tinh giản bộ máy từ 2015 đến nay đã giảm được hơn 30.000 biên chế.

Ông Nguyễn Đức Chung không được tại ngoại chữa bệnh

TTO - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ đang diễn ra, ông Tô Ân Xô - chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an, cho biết Cơ quan An ninh điều tra phối hợp cơ quan y tế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho ông Chung trong trại tạm giam.