Tag: Tô Ân Xô

Vì sao có cựu quan chức nhận tiền vụ Việt Á nhưng không bị xử lý tội nhận hối lộ?

Tại cuộc họp báo Chính phủ chiều 9-9, trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - đã có thông tin thêm một số vấn đề liên quan đến vụ Việt Á.

Bắt ông Nguyễn Cao Trí vì chiếm đoạt hơn 40 triệu USD của bà Trương Mỹ Lan

Theo trung tướng Tô Ân Xô, Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Cao Trí với cáo buộc chiếm đoạt hơn 40 triệu USD của bà Trương Mỹ Lan.

Trung tướng Tô Ân Xô: Cựu kế toán trưởng AIC đã về đầu thú

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết đối tượng Đỗ Văn Sơn - cựu kế toán trưởng Công ty AIC - đã về đầu thú.

Bộ Công an thông tin mới nhất vụ gửi tiết kiệm 'hô biến' thành bảo hiểm nhân thọ Manulife

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, đến nay cơ quan công an đã nhận được 579 đơn tố cáo liên quan đến vụ bị "hô biến" từ tiền gửi tiết kiệm sang bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin mới nhất vụ tiếp viên hàng không xách ma túy

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết đến nay đã bắt giữ 200 người liên quan vụ nữ tiếp viên hàng không xách ma túy và đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin mới nhất vụ Việt Á và vụ ông Lê Thanh Thản

Theo trung tướng Tô Ân Xô, Bộ Công an xin gia hạn, phấn đấu có kết luận điều tra vụ Việt Á trong quý 2-2023. Với vụ ông Lê Thanh Thản dự kiến đưa ra xét xử trong tháng 6.

Đã khởi tố bao nhiêu vụ án liên quan đăng kiểm?

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3-3, trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn của Bộ Công an - cho biết: Tính đến nay, công an 28 địa phương đã khám xét 62 trung tâm đăng kiểm, 4 chi cục đăng kiểm.

Bộ Công an thông tin các vụ án nóng liên quan ông Đỗ Hữu Ca, bà Phương Hằng, trung tâm đăng kiểm

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3, Trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an, đã cung cấp thông tin về các vụ án nóng liên quan ông Đỗ Hữu Ca, bà Phương Hằng, trung tâm đăng kiểm.

Trung tướng Tô Ân Xô: Kiên quyết xử lý cán bộ sách nhiễu dân khi làm thủ tục hành chính

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết Bộ Công an sẽ kiên quyết xử lý, kỷ luật những cán bộ không thực hiện đúng quy định, cố tình gây khó khăn, phiền hà, sách nhiễu cho người dân khi thực hiện thủ tục hành chính.

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin mới nhất vụ Việt Á, chuyến bay giải cứu, đăng kiểm

Trung tướng Tô Ân Xô nêu rõ qua điều tra cho thấy một vài lãnh đạo Phòng kiểm định, Cục Đăng kiểm Việt Nam nhận tiền hối lộ định kỳ theo tháng, theo quý của một số trung tâm đăng kiểm để bỏ qua một số lỗi.