Chủ nhật, ngày 16 tháng 5 năm 2021

TNR Holdings Vietnam khởi động dự án quản lý nguồn lực

15/03/2021 19:00 GMT+7

Ngày 12-3, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) đã chính thức khởi động dự án quản lý nguồn lực ERP SAP S/4HANA, bao gồm các quy trình chuẩn cho ngành bất động sản.

TNR Holdings Vietnam khởi động dự án quản lý nguồn lực - Ảnh 1.

Khởi động dự án chuyển đổi số quy mô lớn trong ngành bất động sản

Đây là dự án chuyển đổi số quy mô lớn của TNR Holdings Vietnam, đồng thời là một trong các dự án chuyển đổi số đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản, được chính thức công bố trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu, bất chấp những khó khăn mà đại dịch COVID-19 mang lại.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Vân Hà, chủ tịch TNR Holdings Vietnam, khẳng định việc triển khai dự án SAP S/4HANA là một bước tiến lớn trong hành trình chuyển đổi số của đơn vị, là cơ sở để TNR Holdings Vietnam đẩy mạnh việc chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa hoạt động doanh nghiệp, từng bước khẳng định vị thế nhà phát triển các dự án bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

"Với quy mô ngày càng mở rộng, ban lãnh đạo TNR Holdings Vietnam nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực quản lý và vận hành các dự án - vốn là quy trình then chốt trong ngành bất động sản" - bà Phạm Thị Vân Hà cho hay.

Theo bà Hà, điều này đã thôi thúc công ty thay thế toàn bộ hệ thống nghiệp vụ hiện tại bằng giải pháp SAP S/4HANA - giải pháp tích hợp đầy đủ các quy trình chuẩn của ngành bất động sản đã được triển khai thành công tại rất nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới và khu vực.

Bằng việc hợp nhất toàn bộ hoạt động của công ty vào hệ thống duy nhất là SAP S/4HANA, bà Hà tin rằng TNR Holdings Vietnam sẽ rút ngắn thời gian triển khai nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dự án, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. 

Ngoài ra, việc chuyển đổi số trên nền tảng SAP S/4HANA còn giúp công ty sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới với chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, đưa các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền.

TNR Holdings Vietnam khởi động dự án quản lý nguồn lực - Ảnh 2.

TNR Holdings Vietnam sử dụng giải pháp công nghệ đã áp dụng thành công tại nhiều doanh nghiệp BĐS hàng đầu thế giới

Được phát triển bởi Tập đoàn SAP - nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP và các giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh hàng đầu thế giới, SAP S/4HANA là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể mới nhất giúp các doanh nghiệp vận hành đơn giản trong nền kinh tế số nhiều biến động.

Bộ giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến - SAP HANA, tích hợp các quy trình kinh doanh đặc thù của ngành bất động sản như quản trị dự án bất động sản (PPM, PS, RE-FX), quản lý kế toán tài chính (FI), kế toán quản trị (CO), quản lý mua sắm (MM), quản lý bán hàng và phân phối (SD). Người dùng có thể theo dõi toàn bộ thông tin của các phân hệ này cũng như phê duyệt trực tiếp trên giao diện SAP Fiori.

Ông Nguyễn Hồng Việt, tổng giám đốc SAP Việt Nam, cho biết việc áp dụng các quy trình chuẩn trong công tác vận hành và quản lý dự án bất động sản là vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của TNR Holdings Vietnam. 

Khi dự án SAP S/4HANA được chính thức vận hành, các thông tin quản trị sẽ luôn được cập nhật kịp thời, chính xác, giúp lãnh đạo TNR Holdings Vietnam quản lý dự án chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Từ đó, TNR Holdings Vietnam sẽ nâng cao hiệu suất vận hành, tăng hiệu quả hợp tác với nhà thầu, đối tác, góp phần xây dựng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. "Chúng tôi rất vui mừng khi sứ mệnh này được hiện thực hóa và mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài để thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của TNR Holdings Vietnam", ông Việt chia sẻ.

TNR Holdings Vietnam được biết đến là nhà đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, với hàng loạt dự án lớn: TNR The GoldView, TNR GoldSilk Complex, TNR Gold Seasons, TNR Stars Đồng Văn, TNR Stars Tân Trường, TNR Stars Thoại Sơn, TNR Grand Palace Thái Bình.

Sở hữu TNR Stars Thoại Sơn cùng cơ hội nhận ngay Honda City Sở hữu TNR Stars Thoại Sơn cùng cơ hội nhận ngay Honda City

TNR Stars Thoại Sơn thời gian qua đã trở thành điểm sáng bất động sản tại tỉnh An Giang với những giá trị an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời xứng tầm.

B.N
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận