​TNR Holdings Việt Nam giành cú đúp giải thưởng Bất động sản uy tín nhất Việt Nam

13/06/2016 12:00 GMT+7

Vượt qua hàng trăm đối thủ, dự án Goldmark City và The GoldView do TNR Holdings Việt Nam quản lý điều hành và phát triển độc quyền đã giành giải thưởng Dự án chung cư cao cấp tốt nhất.

Đây là giải thưởng được đánh giá cao tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016, nằm trong hệ thống giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards).

Giải thưởng Dự án chung cư cao cấp tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM được đánh giá cao đã thuộc về hai dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu – Hà Nội và The GoldView 346 Bến Vân Đồn – TP.HCM. Được biết, để lọt vào vòng chung kết, cả hai dự án đã đứng trước cuộc canh tranh hết sức gay cấn với những đối thủ lâu năm như các thương hiệu đến từ nước ngoài: Capital Land, Ciputra; cũng như trải qua những vòng chấm điểm nghiêm túc và sát sao của Hội đồng Giám khảo địa phương và Trung ương, dưới sự giám sát của Tổ chức BOD độc lập.

Tại sự kiện công bố kết quả, Goldmark City và The GoldView được Hội đồng Giám khảo ghi nhận là hai dự án chung cư đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một dự án cao cấp.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu – Đại diện chủ đầu tư dự án The GoldView nhận giải thưởng tại hạng mục Dự án chung cư cao cấp tốt nhất TP.HCM

Theo ông Terry Blackburn – Người sáng lập và Giám đốc điều hành GIải thưởng BĐS Châu Á cho biết: “Những dự án tham gia giải thưởng đều được đánh giá chấm điểm bởi một Hội đồng độc lập. Các dự án có mặt tại Gala Dinner đã cho chúng tôi một cái nhìn tích cực về thị trường Việt Nam với những sản phẩm thực sự cao cấp”.

Đây là năm thứ 2 giải thưởng Bất động sản Châu Á được tổ chức tại Việt Nam và đã quy tụ, chọn lọc, vinh danh được những dự án BĐS tốt nhất quốc gia, xứng tầm châu lục

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards). Giải thưởng này ghi nhận và vinh danh những công trình bất động sản độc đáo, những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí ngành bất động sản Châu Á. Ông Dương Thiện, chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 chia sẻ: “Các dự án lọt vào vòng chung kết hoàn toàn có thể tự hào bởi họ đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người mua và thị trường, góp phần nâng tầm cho BĐS Việt Nam cũng như đưa thị trường Việt Nam ngày càng tiến gần hơn với các thị trường lớn trong khu vực và thế giới”.

Bà Đinh Ngọc Châu Hương – đại diện Chủ đầu tư dự án Goldmark City nhận chứng nhận giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016

Hai dự án của TNR Holdings Việt Nam được vinh dành lần này đều là những dự án được thị trường đánh giá cao về các giá trị nổi bật. Goldmark City mang phong cách Singapore và được mệnh danh là “Thành phố trong khu vườn” bởi dành tới 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên. Goldmark City có tổng diện tích 12ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng. Cùng với đó, dự án The GoldView với vị trí đắc địa tại mặt tiền sông Bến Nghé, mang phong cách thiết kế của Đức cao cấp và hiện đại, cùng quy mô lớn hơn 2,3ha, xứng đáng trở thành không gian sống hoàn hảo bậc nhất tại trung tâm TP.HCM.

Được biết, vào trung tuần tháng 5 vừa qua, TNR Holdings Việt Nam đã được vinh danh là Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam của Giải thưởng BCI Asia Awards 2016. Với tiềm lực mạnh về tài chính và quỹ đất, TNR Holdings luôn chủ động được về nguồn vốn để phát triển các dự án, cũng như đảm bảo được cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng các công trình.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận