Tag: đảm bảo chất lượng

TNCL phân phối chính hãng nhiều thương hiệu đồ dùng cho mẹ và bé

Là đơn vị chuyên phân phối chĩnh hãng, độc quyền đồ dùng cho mẹ và bé tại Việt Nam, với đội ngũ hơn 100 nhân sự, TNCL (The Nature of Care and Love) tự hào là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm đối với khách hàng.

Những ‘bí mật’ đằng sau nền tảng công nghệ đang tăng trưởng chóng mặt

Chìa khóa giải mã cho sự phát triển vượt trội của TV360 và Viettel Money là nền tảng khổng lồ của Tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam - Viettel.

J&T Express đảm bảo mạng lưới vận chuyển ổn định và hiệu quả trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán

Lượng đơn hàng tiếp tục tăng mạnh, mạng lưới vận hành tăng cường năng suất, shipper làm việc liên tục để kịp chuyển hàng Tết cho các shop trong tuần này.

Trường Đại học Quy Nhơn: nỗ lực tạo lập môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Những học sinh khối 12 trên toàn quốc cũng bắt đầu “lên dây cót” để chuẩn bị bước vào cánh cổng đại học. Đối với các bạn tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên có thể tham khảo, lựa chọn Trường Đại học Quy Nhơn tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn để rèn đức, luyện tài.

Đắk Lắk vào mùa thu hái cà phê, vừa làm vần công, vừa canh chừng trộm cắp

Với hơn 213.000ha cà phê đang thu hoạch, nhiều nơi tại tỉnh Đắk Lắk phải lập tổ đổi công để hạn chế tình trạng thiếu nhân công, đảm bảo chất lượng, tránh mất trộm…

Ấn tượng với chương trình tham quan nhà máy Acecook Việt Nam

Acecook Việt Nam đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng về tính minh bạch, đồng thời giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất mì ăn liền và thêm yêu mến doanh nghiệp.

CEO Tâm Luxury: ‘Đầu tư cho công nghệ để đưa ra các sản phẩm chất lượng’

Trong thế giới kim cương, chất lượng sản phẩm là yếu tố rất quan trọng. Đối với Tâm Luxury việc đầu tư vào công nghệ và đổi mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm là một ưu tiên hàng đầu.

Máy lọc không khí Meliwa ‘thuyết phục’ Shark Hùng Anh như thế nào?

Shark Hùng Anh - 'cá mập' nổi tiếng với các thương vụ triệu đô chương trình Shark Tank - đã đầu tư lớn cho thương hiệu máy lọc không khí Meliwa với kỳ vọng mang đến những sản phẩm chất lượng, làm trong lành môi trường sống của người Việt.

Cần nhìn nhận đúng giá trị nguyên bản của IELTS

Là chứng chỉ đánh giá toàn diện bốn kỹ năng ngôn ngữ của người học, kết quả thi IELTS được xem như tiêu chí đáng tin cậy để giúp các trường học; tổ chức học thuật; doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về năng lực Anh ngữ của người học.

Cấp giống cà phê không đạt chuẩn: Hai xe cây giống kém chất lượng

Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật Quảng Trị kiểm tra và không đồng ý cấp biên bản kiểm tra chất lượng cho hai xe giống vào các ngày 2-10 và 7-10, yêu cầu dưỡng cây tại vườn thêm 10 ngày.