19/08/2021 10:18 GMT+7

Tình yêu thời Cô vít

BÚT BI
BÚT BI

TTO - Em yêu, vì Cô vít kia mà tụi mình không gặp nhau vậy đã mấy tháng rồi nhỉ?

Bây giờ thành phố đã vào thu, có lẽ cảnh vật đẹp lắm. Em nói suốt mấy tháng ở trong nhà nên bây giờ không còn biết thứ ngày tháng là gì nữa. Cũng đúng, nhưng cũng vì mình "iu nhao" nên em đâu biết thu về đấy thôi.

Rất nhiều cặp đôi khác anh biết là sau mùa Cô vít này do không gặp nhau lâu quá nên sẽ chia tay nhau luôn. Ai lại thế! Còn tụi mình vẫn gặp nhau, vẫn nghe nhau qua mạng mỗi ngày mà. Xa mặt mà đâu có cách lòng phải không em?

Anh cũng rất muốn chạy ra đường, đến trước khu vực nhà em, rồi em đi ra đó. Tụi mình đứng cách nhau qua dây giăng, nhìn nhau và dùng cái cây trao cho nhau gì đó như các shipper vẫn làm. 

Anh cũng muốn đến chở em đi một vòng quanh thành phố lắm chứ. Nhưng không được, ai ở đâu ở yên đó, anh chở em ra đường dễ bị phạt như chơi, không khéo họ nói anh chở... hàng hóa không thiết yếu!

Thôi mình ráng nhịn yêu em nhé. Chịu khó để mai này hết dịch tụi mình lại gặp nhau. Ngưu Lang và Chức Nữ mỗi năm cũng gặp một lần huống gì chúng ta, Cô vít đâu ngăn được tụi mình phải không?

Yêu xa thời COVID-19 Yêu xa thời COVID-19

TTO - Đại dịch COVID-19 kéo dài, những người yêu nhau, những đôi vợ chồng không chung nhà bị cách trở nên phải yêu xa. Họ vượt qua ngày khó khăn, xa cách để giữ nhau mỗi ngày theo cách riêng của mỗi người.

BÚT BI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên