Tag: yêu xa

Ngủ trong ô tô để dành tiền yêu xa

Biến chiếc ô tô thành ngôi nhà, người đàn ông có thể tiết kiệm được hàng tá chi phí, để dành số tiền đó nhằm duy trì mối quan hệ với cô gái ở cách anh 500km.

Câu chuyện trong cộng đồng LGBT: Hạnh phúc không viển vông nếu đủ chân thành

Võ Hoàng Kiệt lập ra kênh Kiệt có vợ đi nghĩa vụ quân sự, nhiều người vào xem mới hiểu. Vợ mà Kiệt nói chính là Nguyễn Duy Khánh, đang đi nghĩa vụ quân.

Yêu qua mạng, thanh niên sập bẫy lừa tình lẫn tiền

Nam thanh niên bị bạn gái yêu qua mạng lừa hơn 400.000 nhân dân tệ trong suốt 4 năm dù chưa từng gặp mặt. Đến lúc biết sự thật thì... ối giời ơi!

Có chồng như ý nhờ... nhắn tin nhầm số!

Người ta 'sai một ly đi một dặm', đằng này cô nàng Brenda nhắn nhầm số thôi mà đi đến 800 dặm để gặp được chồng tương lai!

Cặp đôi 9X và thành tích 'săn' học bổng đáng nể

TTO - Là bạn học cùng lớp từ năm 2013 và chính thức quen nhau 2 năm sau đó, đến nay, cặp đôi 9X Đỗ Quyên - Nguyễn Quốc Hùng đã gặt hái không ít thành tích ở cả Việt Nam lẫn quốc tế.

Cặp đôi kết hôn sau 9 năm quen, hưởng trăng mật qua mạng xã hội

Kết hôn sau 9 năm quen nhau, cặp đôi kỷ niệm 1 tháng cưới bằng một chuyến du lịch hưởng trăng mật qua mạng xã hội vì đang tạm cách ly.

Chồng 28 tuổi râu như ông cụ vì lời hẹn yêu ở tuyến đầu chống dịch

Sở hữu bộ râu dài hơn cả gang tay, bác sĩ Chew còn gây ấn tượng với mọi người về lý do hình thành nên 'tác phẩm' đó.

Tình yêu thời Cô vít

TTO - Em yêu, vì Cô vít kia mà tụi mình không gặp nhau vậy đã mấy tháng rồi nhỉ?

Yêu xa thời COVID-19

TTO - Đại dịch COVID-19 kéo dài, những người yêu nhau, những đôi vợ chồng không chung nhà bị cách trở nên phải yêu xa. Họ vượt qua ngày khó khăn, xa cách để giữ nhau mỗi ngày theo cách riêng của mỗi người.

'Giữ lửa' yêu xa thời COVID-19

TTO - Đại dịch đã kéo dài hơn 1 năm, với những cặp đôi yêu xa thì khoảng thời gian đó càng dài đằng đẵng, đầy thử thách.