Tag: tinh thần đồng đội

Làm sao để khỏi nói lan man trong cuộc họp?

Bạn đã bao giờ thấy mọi người xung quanh thở dài và nhìn nhau khi bạn phát biểu? Bạn có đang trở thành kẻ độc chiếm cuộc họp thay vì trở thành ngôi sao không? Thử kiểm tra cách khắc phục nhé.

'Chúng tôi sẽ luôn nhớ thầy Park'

Năm năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nâng tầm cả một thế hệ cầu thủ, giúp họ trở nên nổi tiếng và thành công.

World Cup 2022: Bóng đá Nhật - Hàn còn thiếu những gì?

TTO - Khép lại chuyến phiêu lưu ấn tượng ở World Cup 2022, Hàn Quốc và Nhật Bản có lẽ đã sẵn sàng cho những kế hoạch vĩ đại tương lai nhằm vươn vai trở thành các đại gia thực thụ thay vì chỉ tạo ra những cơn địa chấn.

Hào hứng tham gia AEON Ekiden 2022

Hơn 600 người đã cùng nhau trải nghiệm AEON Ekiden 2022 tại AEON Tân Phú (TP.HCM) vào ngày 2-10 vừa qua, chính thức khép lại chặng cuối nhiều cảm xúc của chuỗi sự kiện.

Kết nối nơi công sở: Miễn cưỡng không hạnh phúc

TTCT - Cần những cách làm mới, sáng tạo để mang lại không khí vui vẻ thực sự giữa đồng nghiệp bởi miễn cưỡng không thể mang lại niềm vui.

Hai cua-rơ oẳn tù tì trước vạch đích để phân định nhất nhì

Chỉ còn cách đích vài chục mét, hai cua-rơ rủ nhau chơi oẳn tù tì để phân định nhất nhì, về sớm hơn nhóm bám đuổi tới 22 giây.

Nhật ký bác sĩ bị cách ly: 'Cậu em bật tivi rồi ngồi đó mà mắt nhìn lên trần nhà...'

TTO - 12h15. Thông báo chỉ đạo của ban giám đốc: Tạm thời cách ly toàn bộ khoa cấp cứu. Hai cô bé tự nhiên tu tu khóc. Một đứa bảo: 'Anh ơi sữa của em giờ làm thế nào'. Trợn mắt trấn an chúng nó nhưng thực sự cay sống mũi...

'Cuộc thi' của những 'phụ diễn vàng' trên sân khấu cải lương

TTO - Hiếm có cuộc thi tài năng cá nhân nào như 'Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang' mà lực lượng phụ diễn hùng hậu, tập trung các gương mặt ít nhiều đã thành danh nay nép mình yểm trợ cho bạn diễn tỏa sáng.

Yến Nhi - Nữ đầu bếp đầu tiên rời 'Top Chef Vietnam 2019'

TTO - Trong tập 11 'Đầu bếp thượng đỉnh - Top Chef Vietnam 2019' phát sóng tối 12-11, top 8 chung cuộc đã có màn tranh tài với ẩm thực Khmer. Yến Nhi đã trở thành nữ đầu bếp đầu tiên của mùa giải năm nay phải ‘cuốn dao ra về’.

Cảm hứng KIZUNA EKIDEN

Chạy bộ là môn thể thao thu hút nhiều người tập luyện nhất tại VN hiện nay. Không chỉ dừng lại ở các cuộc thi chạy cá nhân, nhiều cuộc thi chạy tiếp sức theo hình thức Ekiden (Nhật Bản) được du nhập vào VN