Tag: tinh thần đồng đội

‘Carlsberg mong muốn truyền cảm hứng khởi nghiệp tới người Việt trẻ’

Đó là những chia sẻ của thương hiệu Carlsberg về lý do đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Cách nào để xóa bỏ 'văn hóa hoài nghi'?

Không có công trình nào xây dựng trên sự ngờ vực mà đứng vững được cả. Khi sự nghi ngờ lan ra như rễ cây trong tổ chức.

Thực tập sinh kinh doanh: Khởi đầu hứa hẹn cho sinh viên

CareerBuilder mô tả công việc thực tập sinh kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn có được hành trang nghề nghiệp tốt nhất để chuẩn bị đầy đủ cho con đường sự nghiệp sau này.

Nỗi lo trẻ con "nghèo kiểu mới"

Không còn đói ăn, thiếu mặc nhưng trẻ con ngày nay thiếu thốn về tinh thần, nguy cơ trở thành những đứa trẻ "nghèo kiểu mới".

Làm sao để khỏi nói lan man trong cuộc họp?

Bạn đã bao giờ thấy mọi người xung quanh thở dài và nhìn nhau khi bạn phát biểu? Bạn có đang trở thành kẻ độc chiếm cuộc họp thay vì trở thành ngôi sao không? Thử kiểm tra cách khắc phục nhé.

'Chúng tôi sẽ luôn nhớ thầy Park'

Năm năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nâng tầm cả một thế hệ cầu thủ, giúp họ trở nên nổi tiếng và thành công.

World Cup 2022: Bóng đá Nhật - Hàn còn thiếu những gì?

TTO - Khép lại chuyến phiêu lưu ấn tượng ở World Cup 2022, Hàn Quốc và Nhật Bản có lẽ đã sẵn sàng cho những kế hoạch vĩ đại tương lai nhằm vươn vai trở thành các đại gia thực thụ thay vì chỉ tạo ra những cơn địa chấn.

Hào hứng tham gia AEON Ekiden 2022

Hơn 600 người đã cùng nhau trải nghiệm AEON Ekiden 2022 tại AEON Tân Phú (TP.HCM) vào ngày 2-10 vừa qua, chính thức khép lại chặng cuối nhiều cảm xúc của chuỗi sự kiện.

Kết nối nơi công sở: Miễn cưỡng không hạnh phúc

TTCT - Cần những cách làm mới, sáng tạo để mang lại không khí vui vẻ thực sự giữa đồng nghiệp bởi miễn cưỡng không thể mang lại niềm vui.

Hai cua-rơ oẳn tù tì trước vạch đích để phân định nhất nhì

Chỉ còn cách đích vài chục mét, hai cua-rơ rủ nhau chơi oẳn tù tì để phân định nhất nhì, về sớm hơn nhóm bám đuổi tới 22 giây.