Tag:

Tình nguyện

Chàng sinh viên mê tình nguyện

Chàng sinh viên mê tình nguyện

TTO - Mê các hoạt động tình nguyện, Huỳnh Văn Hiếu (sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM) quyết định dừng việc học một năm để tham gia phong trào "Hành trình đỏ" vận động hiến máu và tham gia các hoạt động thiện nguyện khác.

03:38

1.200 đơn vị máu từ tấm lòng sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng

TTO - Chỉ trong ngày 10-10, ngày hội hiến máu tình nguyện ở ĐH Tôn Đức Thắng đã nhận về 1.200 đơn vị máu. Sẽ còn tiếp tục vào sáng 11-10, dự kiến ngày hội sẽ thu về 2.500 đơn vị máu.

01:42

Đài Loan - Những điều trông thấy - Kỳ cuối: Xã hội tình nguyện

TTO - Tại nhiều ngôi trường mà chúng tôi có dịp đến thăm và làm việc trong suốt chuyến đi, từ tiểu học đến trung học, bên cạnh vị hiệu trưởng bao giờ cũng có thêm một số tình nguyện viên của nhà trường.

04:32

Chủ nhật tuyệt vời của những người trẻ tình nguyện

TTO - Trong khi các bạn trẻ Hà Nội góp những giọt máu quý giá tặng các bệnh nhi nhân mùa Trung Thu, thanh niên Đà Nẵng lại đem sự ấm áp đến với các bệnh nhân nghèo.

03:30

Những điều 'giá như' sau mùa tình nguyện

TTO - Mùa hè tình nguyện 2017 tại TP.HCM đã khép lại, hơn 150.000 chiến sĩ tình nguyện TP có quyền tự hào với kết quả đạt được. Song vẫn còn những điều mà người tổ chức và người tham gia phải nói: "Giá như..."

01:41

Người gieo hạt giống hi vọng cho trẻ Harlem

TTO - Sáu năm trước, sau khi nghe một bé gái mẫu giáo quả quyết rằng cà chua được trồng trong siêu thị, ông Tony Hillery đã nghĩ tới việc tạo một khu vườn để kéo trẻ về với thiên nhiên.

09:07

Thăm chiến sĩ Mùa hè xanh tại mặt trận tỉnh Kiên Giang

TTO - Sáng 5-8, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành ủy, Thành đoàn TP.HCM do bà Thân Thị Thư - trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tại mặt trận tỉnh Kiên Giang.

09:26

Những bác sĩ trẻ chọn nơi khó khăn để trưởng thành

TTO - Bảy bác sĩ trẻ tình nguyện đầu tiên thuộc dự án thí điểm bác sĩ trẻ tình nguyện về công tác tại miền núi, biên giới, hải đảo... chính thức nhận nhiệm vụ đầu tháng 7 này.

05:47

Vận động thanh niên tình nguyện tham gia an sinh xã hội

TTO - Chiều 5-7 tại TP Tuy Hòa (Phú Yên), Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn chủ tịch lần thứ 6, khóa VII và sơ kết giữa nhiệm kỳ 2014 - 2019.