Tag: Tình nguyện Quốc gia

Được vinh danh Tình nguyện quốc gia, Đen Vâu tiết lộ lý do làm từ thiện gây xúc động

Đen Vâu (Nguyễn Đức Cường) là nghệ sĩ duy nhất trong số 303 đề cử trao giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2023. Nam rapper có chia sẻ đầy xúc động.

2021 trong mắt người trẻ: Hạnh phúc khi được gần gia đình, được sẻ chia

TTO - Những chàng trai, cô gái tài giỏi, đặc biệt là giàu lòng nhân ái đã chia sẻ với Tuổi Trẻ Online khi nhìn lại một năm 2021 đầy thăng trầm.

'Cơm Sài Gòn' ấm lòng mùa dịch, trao tận tay người khó khăn

TTO - Khi thành phố giãn cách xã hội, những người bạn vô tình quen biết nhau qua Facebook chỉ vài ngày trước đó đồng lòng: Phải làm điều gì đó để hỗ trợ người dân gặp khó! Vậy là chiến dịch "Cơm Sài Gòn" ra đời.

Dung dịch sát khuẩn Anolyte của trí thức trẻ Việt 'vượt biên' qua nước bạn

TTO - Anolyte đã có mặt tại nhiều đồn biên phòng dọc tuyến biên giới Tây Nam, Tây Nguyên, đến nhiều tỉnh thành cả nước và... vượt biên giới qua nước bạn Lào, Campuchia như một sự chia sẻ nghĩa tình.

‘Xương thủy tinh’ Ngọc Tâm nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2020

TTO - Suốt 16 năm qua, cô gái xương thủy tinh Ngọc Tâm không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua nghịch cảnh, đồng thời mở lớp dạy học miễn phí cho các em học sinh.

'Tây có bar còn to đẹp hơn, cớ gì phải tới tận Sa Pa thưởng thức món này?'

TTO - 'Đi nước ngoài nhiều, tôi thấy họ tận dụng tối đa từng cái cây, từng con sông, tận dụng khai thác thiên nhiên theo hướng bền vững chứ không chặt phá và lấn chiếm', gương mặt tình nguyện quốc gia Nguyễn Siêu Hạnh nói.

36 năm mẹ bên con, để cùng đi xa hơn nữa

TTO - Trên chuyến hành trình hơn 300km từ Hà Nội ngược lên vùng núi Bảo Lạc (Cao Bằng) nhận giải thưởng "Tình nguyện quốc gia" năm 2019, không ít người xúc động khi nhìn thấy hình ảnh người mẹ kiên trì đẩy chiếc xe lăn cho con trai.

Cha của 88 đứa trẻ bị bỏ rơi nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia

TTO - 10 tấm gương tiêu biểu trong năm 2019 đã được nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2019. Trong đó có 'ông bụt' Bùi Công Hiệp là cha của 88 đứa trẻ bị bỏ rơi, hay bác sĩ xung phong về huyện nghèo - Nguyễn Chiến Quyết.

Báo Tuổi Trẻ được trao Giải tình nguyện quốc gia

TTO - Ngày 14-1, tin từ Trung tâm tình nguyện quốc gia cho biết đơn vị này vừa lựa chọn trao Giải thưởng tình nguyện quốc gia cho 11 tập thể và năm cá nhân.

Vinh danh 10 cá nhân hoạt động tình nguyện xuất sắc

TTO - Tối 7-12, tại Lễ trao giải thưởng tình nguyện Quốc gia 2013, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao giải thưởng cho 10 cá nhân và 10 tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong công tác tình nguyện.