02/02/2024 07:04 GMT+7

Tin nhắn đánh bom tại Matxcơva khiến gần 1.000 người phải sơ tán

Theo phóng viên TTXVN tại Liên bang Nga, lực lượng chức năng thủ đô Matxcơva ngày 1-2 đã phải sơ tán gần 1.000 người khỏi Trung tâm thương mại “Okhotny Riad”.

Nơi mua sắm này nằm chính giữa trung tâm thủ đô, sát quảng trường Đỏ, do tin nhắn trung tâm này bị đặt bom.

Đại diện Cơ quan các trường hợp khẩn cấp Matxcơva cho biết một cuộc gọi nặc danh đến số điện thoại khẩn cấp 112 báo Trung tâm thương mại “Okhotny Riad” ở quảng trường “Manezh” bị đặt bom.

Công tác sơ tán đã được thực hiện ngay để bảo đảm an toàn tính mạng cho những người ở đây. Tổng cộng, có gần 1.000 người đã được sơ tán khỏi trung tâm gồm 4 tầng nằm ngầm dưới mặt đất.

Hiện tại lực lượng ứng phó khẩn cấp, bao gồm đội chó nghiệp vụ, đã được đưa tới hiện trường và các công tác kiểm tra đang được tiến hành. Cho đến nay, chưa có thông tin về người bị thương. Hoạt động của tàu điện ngầm đến trung tâm trên đã được nối lại.

Nga: 3 người chết khi tham quan hệ thống thoát nước ngầm tại MatxcơvaNga: 3 người chết khi tham quan hệ thống thoát nước ngầm tại Matxcơva

Trận mưa lớn đã khiến mực nước trong hệ thống thoát nước ở thủ đô Matxcơva dâng lên nhanh chóng, khiến những người trong chuyến tham quan có hướng dẫn viên đi kèm này không kịp thoát ra ngoài.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên